北京快3

Home>Đội tuyển bắn súng quốc gia cúp bóng đá thế giới đã mở đầu
Đội tuyển bắn súng quốc gia cúp bóng đá thế giới đã mở đầu
Time:2021-01-17
Views:1359

北京快3计划

  
LIVE      

Đội tuyển bắn súng quốc gia cúp bóng đá thế giới đã mở đầu

北京快3

Đội tuyển bắn súng quốc gia cúp bóng đá thế giới đã mở đầu

Bên trái: li xue sau khi súng ngắn 10m của phụ nữ bị niêm phong. \ thông tin hình ảnh

Bên phải: giang ran xin, li xue và triệu tử dương, đạt điểm cao trong vòng chung kết cúp quốc tế. \ thông tin hình ảnh

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: quốc tế bắn bắn vào vòng chung kết thế giới cup năm 2023 21 bắt đầu chiến tranh tại doha, Qatar, phụ nữ 10 m súng lục dự án, đội trung quốc li xue, triệu tử dương nan và jiang ran-xin chơi tốt, tất cả các hiện tại ba.

Với 14 thí sinh tham gia vòng loại nữ 10 mét không khí, lý tuyết đã ổn định và dẫn đầu với 581 vòng loại. Triệu tử dương nan và giang ran xin vào chung kết với vị trí thứ 3 và 8.

Sau khi trận chung kết bắt đầu, ba cầu thủ của đội quốc gia đã ổn định và bị loại khỏi tất cả các cầu thủ giỏi từ đức, ấn độ, ba LAN, pháp và Serbia. 4 phát cuối cùng, li xue-tất cả 10 vòng, trong đó có một viên 10.8 vòng, cuối cùng với 244.7 vòng giành huy chương vàng, triệu tử dương nan với sự khác biệt của 1.1 vòng giành huy chương bạc, giang ran xin với huy chương đồng.

Trong cuộc thi đấu súng không khí 10m, walter của đức giành huy chương vàng với 243.3 điểm, còn moner của ý và vaselmanis của Latvia giành huy chương bạc và đồng. Đội tuyển của ông jang xếp hạng 13 trong vòng loại và không đạt được vòng chung kết.

Vào ngày 22 giờ địa phương, trận đấu này sẽ diễn ra trong vòng chung kết cúp quốc tế.

Bóng rổ nữ thắng KB BNK 21 điểm

Buổi chiều ngày 20, tại phòng tập thể dục, shiji indoor, busan, ngân hàng woori WON 2023 ~ 2024 Huấn luyện viên ngoại tình của BNK park jin-eun đang khuyến khích ahn. 2023.11.20

Vào hiệp 3, dẫn trước 42-24, BNK đã gửi ahn hye-chi và Chen an để tích lũy điểm muộn, nhưng đã ghi được hy vọng là một chuỗi hạt sương gừng bao gồm 2 ba điểm, tổng cộng là 10 điểm để BNK dẫn trước.

Dẫn trước 67-43, KB đã gọi tất cả những người như gừng sương cầu và xu yine vào băng ghế khi hiệp 4 bắt đầu, BNK, dưới sự lãnh đạo của thị trấn an, dần dần thu hẹp khoảng cách.

Nhưng KB đã lấy lại bầu không khí trong 4 phút và 21 giây đầu tiên với 3 điểm của lee young chun, và 2 phút trước khi kết thúc, 3 điểm của lee hwi kyung đã thực sự nghiêng hoàn toàn cán cân thắng thua.

Trên KB, gừng sương cầu đạt 22 điểm, xu yi đạt 14 điểm, trợ giúp 5 lần, hoạt động rất tích cực.

Park đã ghi 6 điểm và 8 bóng rổ trong khoảng 17 phút.

Đội BNK của Chen an đạt được "hai đôi" với 18 điểm và 11 bóng rổ, ahn hwi chi đạt được 15 điểm và 7 phụ tá, nhưng thủ lĩnh lee soo-ji đã thất bại trong 7 ba điểm và chỉ đạt được 12 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội tuyển bắn súng quốc gia cúp bóng đá thế giới đã mở đầu

Previous:Bạc ghét jokoch ở Serbia đã được "tuyên bố" tham gia vào thế vận hội ở Paris
Next:Oh zhi-hwan "sau khi chiến thắng KS 4 sẽ khóc đẹp trai" …Chiếu sáng giải vô địch mùa giải bình thường
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1