北京快3

Home>James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"
James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"
Time:2020-12-27
Views:1608

北京快3官网

  
LIVE      

James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"

北京快3

James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"

LeBron James, ngôi SAO cao cấp của đội lakers, đã ghi 37 điểm cao nhất mùa giải trong trận đấu với rocket vào ngày 19, với 105 điểm: Với tỉ lệ bắn trúng cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải này, anh James vui mừng nói rằng con trai anh, Bronny James, thật tuyệt vời khi được ở bên cạnh sân vận động.

Con trai cả “ tới hoàng thượng ” có bánh đó trường đại học cộng đồng nhập cư lít trên nam California vào mùa hè này, mong đợi đầu tư vào năm 2024 NBA này, thử thách và thành tựu của cha TongChang chơi hockey, nhưng không ngờ lại trước khi kỳ nghỉ hè LianQiu khi có sự trụy Tim bị đưa ca trực cấp cứu, sau đó được kiểm tra phát hiện ra là giữa sự khiếm khuyết về Tim và bản biết đấy, vì vậy cho đến nay chưa bước vào đại học đầu tiên cao điểm.

Tuy nhiên, theo lời của James, anh rất lạc quan về sự hồi phục của brownie.

James kể về việc chứng kiến brownie đứng xem trận đấu đã động viên anh ta và thúc đẩy anh ta tiến xa hơn nữa. Và rồi họ xuất hiện ở nhà để giặt giũ, chờ thức ăn ấm áp, và tôi vô cùng hạnh phúc khi gặp anh ấy."

Sau cuộc đua, James trong 8 người đầu tiên ghi tên trên bảng xếp hạng YueShang chặn lịch sử, tính toán và tính toán, tính toán thực tế, hai phút bóng tới 1 sự nghiệp đều là của mình, hắn chưa gặp LaoTai, “ tôi không biết tại SAO mình có thể đánh nhiều năm như vậy, đó là cố gắng thử thách giới hạn, nhìn xem tôi có thể đẩy kỷ lục đến bao xa, đây là sự đối đầu với thời gian của tôi, tôi muốn thay đổi sự thoái hóa đánh giá của năm ngoái bắt đầu thế giới bên ngoài. ”

"Lee hyilan 31 điểm" nữ bóng rổ samsung cuộc sống trong cuộc thi ngân hàng hàn quốc đã giành chiến thắng

Bóng rổ chuyên nghiệp nữ longen samsung cuộc sống đội bóng đá đã đánh bại ngân hàng hàn quốc incheon dưới sự lãnh đạo của li hailan, 31 điểm.

Vào ngày 13 tháng 13, ngân hàng woori WON 2023-2024 ngân hàng woori WON 2023-2024 giải bóng rổ chuyên nghiệp nữ giải chính thức tại sân vận động của sân vận động viên ở incheon peach garden, samsung đã thắng tân hàn quốc với 89-84.

Đội samsung cuộc sống, 2 thắng (1 thua) trong mùa giải này, ngang hàng với đội BNK busan ở vị trí thứ 3.

Đội ngân hàng shinhan, người thua 3 liên tiếp trong buổi khai trương, xếp hạng 5 với đội hana one q của fukawa.

Lee hyilan đạt điểm cao nhất 31 điểm trong một trận đấu cá nhân và giành được 9 bóng rổ, góp phần vào chiến thắng của đội samsung.

Kim sunya của shinhan bank đã thất vọng về sự thất bại, dù đạt được nhiều nhất 42 điểm trong một trận đấu cá nhân.

Jinsonya ghi điểm ngày hôm đó là lần đầu tiên một cầu thủ trong nước đạt hơn 40 điểm, sau khi jinxiling (45 điểm) của đội ngũ ngân hàng woori trong mùa 2008-2009.

Cho đến nửa đầu, ngân hàng hàn quốc dẫn trước 36-31, nhưng cuộc sống của samsung đã bắt đầu một cuộc truy đuổi dữ dội vào nửa sau, ngang nhau trong hiệp 4.

Vào cuối hiệp 4, đội samsung đã dẫn trước 74-71 với hai điểm của lee hyran và ghi bàn và hai điểm của bae woo-yeon.

Nhưng Kim sonya của ngân hàng shinhan đã ghi 3 điểm vào trung tâm bên trái trong 7 giây trước khi kết thúc, làm cho tỷ số thành 74-74, kéo dài cuộc đua đến cuộc thi mở rộng.

Lee hyland cũng không giảm điểm trong cuộc thi mở rộng.

Lúc bắt đầu trận đấu, li-li-yeon ngã xuống, lee hy-lan ghi điểm là 76-74.

Sau đó là 3 điểm rõ ràng ở bên phải, ghi điểm là 79-74.Kể từ đó, samsung life không mất vị trí dẫn đầu, cuối cùng đã giành chiến thắng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"

Previous:Durant dẫn đầu đội bóng của mình sau 3 giờ đồng hồ hiệp sĩ tor-jae tại SUNS
Next:Trường đua ngựa trượt tuyết Philly bị đóng cửa
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1