北京快3

Home>Loh she-hwan, batter số 4 rắn chắc, chơi 7 nhịp 4 trên APBC
Loh she-hwan, batter số 4 rắn chắc, chơi 7 nhịp 4 trên APBC
Time:2020-12-19
Views:1883

北京快3开奖网

  
LIVE      

Loh she-hwan, batter số 4 rắn chắc, chơi 7 nhịp 4 trên APBC

北京快3

Loh she-hwan, batter số 4 rắn chắc, chơi 7 nhịp 4 trên APBC

Trận đấu cuối cùng của đội hàn quốc với đội đài loan trong vòng loại giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, ngày 18 tháng 8. Trong trường hợp một người bị loại 1 và 3 lần cuối hiệp 1, Lou shihwan đã chơi 1 lượt đúng lúc và đang ăn mừng. 2023.11.18

Lushi hwan ở Tokyo, nhật bản cũng tiếp tục cảm giác mạnh mẽ của mình vào tháng trước tại thế vận hội châu á ở hàng châu (16 cú đánh hiệu quả, 7 điểm, 6 điểm).

Đây là một sự kiện tuyệt vời về sự hồi sinh của một sát thủ số 4 bị gián đoạn sau khi lee dae-ho về hưu.

Năm nay, lu sh-hwan cũng quay kỷ lục nghề nghiệp cao nhất ở hàn quốc, xóa bỏ chữ "thế hệ mới".

Năm 2023, Lou shiwan, 22 tuổi, đứng ở vị trí đầu tiên trong đội ngũ đại pháo, với 31 điểm và 101 điểm.

Người đánh bóng trở thành nhà chạy trước khi lên 23 là người thứ ba trong lịch sử kể từ khi lee seung-yé, huấn luyện viên của đội dooshan (21 tuổi vào năm 1997), KBO để hiến tặng cho hội viên chung hun chang (22 tuổi vào năm 1990).

Sau khi huấn luyện viên lee hyeok đã đạt được 32 điểm và 114 điểm ở tuổi 21 năm 1997, lu shh-hwan là người đánh bóng thứ hai trong lịch sử KBO với 30 điểm và 100 điểm.

Năm nay, lu shi hwan đã đánh bại bất cứ nơi nào của hàn quốc, trung quốc, nhật bản.

"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."

"Bóng rổ là môn thể thao đồng đội."

Đội bóng rổ chuyên nghiệp ahn young-joon park cho biết Dali Monroe và duban maxwell vẫn hoạt động không kém so với đội koeben của đội samstar Seoul.

Vào ngày 14 tháng 14, tại trung tâm thể dục 2023-2024 của hàn quốc quốc gia bóng rổ chính thức giải giải bóng rổ chuyên nghiệp tại sân vận động chính thức 2023-2024 tại Seoul kuyến phòng tập thể dục chính thức, chính thống trang đã đánh bại đội ba SAO 81-63.

Trung tâm lớn của chiều cao 210 cm cobben một mình 32 điểm và 18 bóng rổ, hoạt động rất tích cực, nhưng không vượt qua park zhihoon (16 điểm), choi shengyuan (12 điểm), li zhongxian (11 điểm) và các hoạt động trung bình của bức tường chính phủ.

Môn ngoại quốc chính phủ chính phủ munro chỉ đạt được 7 điểm và 3 bóng rổ trong ngày hôm đó. Kỷ lục của maxwell cũng là 9 điểm và 3 bóng rổ.

Kết quả của cả hai là 16 điểm và 6 quả bóng rổ, ít hơn một nửa so với điểm của coburn.

Nhưng park đã nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên sau cuộc đua rằng "sự hoạt động vô hình" của hai thí sinh là vô giá trị.

"Kỷ lục cá nhân của hai cầu thủ có thể giảm, nhưng họ đã đóng góp rất nhiều cho đội. Tôi không nghĩ mình có thể thua (cobain)."

Thực ra, Monroe không chỉ tập trung vào tấn công cá nhân trong mùa giải này, mà còn chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ trận đấu.

Mặc dù không phải là điểm cuối cùng, vì vậy sẽ không được ghi nhận như một trợ giúp, nhưng sau khi nhận được bóng phía trước sẽ chọn hướng tấn công, thông qua màn hình mở ra "đường" cho các đội bảo vệ tập trung tấn công park zhihoon, choi chengyuan.

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

"Từ điểm này, chúng ta là một đội. Là một đội, chúng tôi đã chiến thắng ", "chúng tôi sẽ làm điều tương tự như một đội trong tương lai, (kỷ lục) không quan tâm nhiều".

Park cho biết có một cảm giác "vững chắc" đang được phát ra từ bên trong một đội đã thắng 5 trận liên tiếp gần đây và đứng một mình ở vị trí thứ 2 (7-3).

Park nói: "bây giờ mọi người đang nói chuyện với nhau. Mọi người nói 'cứ làm đi'.Đạo diễn tạo không khí thoải mái cho chúng ta. Và vì thế, chúng tôi đã giao tiếp với nhau một cách thoải mái, và mọi việc tiến triển rất tốt."

Yang xi-chung (về hưu), wu segen (SK), wen chengkun (kt) và các cầu thủ lớn đã hỗ trợ cho đội bóng trong những năm gần đây đã rời khỏi đội bóng, nhưng lý do của đội thắng cuộc truy đuổi là "không khí".

Park nói: "tôi nghĩ rằng sau khi thiếu anh hwi joon-goo, khả năng lãnh đạo của anh ta đã bị bỏ trống, và đội trưởng jeon joon-goo và cầu thủ Monroe đã hợp tác rất tốt với tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Loh she-hwan, batter số 4 rắn chắc, chơi 7 nhịp 4 trên APBC

Previous:Scotland đang nghi ngờ về chiến tranh
Next:Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1