北京快3

Home>Cậu bé của đội bóng chày lớn, bắt đầu như truyện tranh, kết thúc như một bộ phim …"Mạnh mẽ hơn"
Cậu bé của đội bóng chày lớn, bắt đầu như truyện tranh, kết thúc như một bộ phim …"Mạnh mẽ hơn"
Time:2020-12-27
Views:395

北京快3注册

  
LIVE      

Cậu bé của đội bóng chày lớn, bắt đầu như truyện tranh, kết thúc như một bộ phim …"Mạnh mẽ hơn"

北京快3

Cậu bé của đội bóng chày lớn, bắt đầu như truyện tranh, kết thúc như một bộ phim …"Mạnh mẽ hơn"

"Biểu tượng của bóng chày" masahiro goo (28 tuổi, người tự do ký hợp đồng) năm 2023 bắt đầu như một truyện tranh và kết thúc như một bộ phim.

Năm nay, yoshihiro đã viết rất nhiều lịch sử mới trên bàn đạp và vị trí của người ném bóng, và vào ngày 17 (giờ hàn quốc), toàn bộ số phiếu được bầu là giải vô địch giải bóng chày mỹ (AL).

Vào đầu năm nay, tại giải bóng chày thế giới cổ điển 2023 (WBC), yoshihiro đã dẫn đầu đội nhật bản vào giải vô địch.

Anh ta có 0.435 điểm ghi điểm trong 7 trận,1 home run, 8 điểm, 2 trận thắng và 1 trận thắng trong 3 trận, và một trận thua trung bình là 1.86.

Trận chung kết ngày 22 tháng 3 với đội cảnh sát chống khủng bố là trận đấu tuyệt vời nhất. Vào cuối hiệp 9, otani, người ném bóng cuối cùng, đã đánh bại đồng đội của l.a. 's angels và là người đánh bóng giỏi nhất trận đấu, mike tao.

WBC MVP của thung lũng trực tiếp gia nhập l.a angels, đã lập nhiều kỷ lục trong các giải chính thức của các giải lớn.

Vào ngày 4 tháng 5, sau trận đấu với đội st. Louis cardiners, park đã tung ra 13 cú trượt 3, lần đầu tiên sau khi Ruth đạt được mục tiêu 500 cú trượt 3 và 100 cú home run.

Kể từ đó, otani đã chơi một cú home run với khả năng chơi dài và giành được giải vô địch năm 2022 cho đội New York yankees Aaron jeez trong tình trạng trì trệ vì chấn thương.

Bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 trong trận đấu đầu tiên với đội Detroit tigers "double header", giành chiến thắng đầu tiên sau khi bắt đầu, và đánh bóng liên tục trong trận thứ hai, và đã lên trang nhất của các phương tiện truyền thông.

Vào ngày 10 tháng 8, trong trận đấu với người khổng lồ ở San Francisco, anh ta đã ghi 10 trận thắng (5 trận thua) như một người ném bóng, lập kỷ lục 10 trận thắng liên tục trong 2 năm đầu tiên của giải bóng chày lớn. Đó là kỷ lục lớn mà Ruth cũng không đạt được.

[AP= yonhap]

Có lẽ vì một năm làm người ném bóng và đánh bóng rất bận rộn.

Tommy John surger bị thương ở khuỷu tay vào tháng 8 sau khi dừng chiến dịch ném bóng vào tháng 9.

Nhưng trong mùa giải này, anh ta đã tham gia 23 trận đấu với tư cách một cầu thủ ném bóng, chịu trách nhiệm 132 hiệp, 10 trận thắng, 5 trận thua, và chịu trách nhiệm trung bình 3.14 điểm.Là người đánh bóng, anh ta đạt điểm 0, 304, 44 điểm home run, 95 điểm.

Trong cuộc bỏ phiếu của hiệp hội nhà báo bóng chày mỹ (BBWAA) vào ngày 17, anh ta đã đạt 30 phiếu trong giải thưởng MVP.

Goku, người cũng được bầu toàn phần vào năm 2021, đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử được bầu nhiều hơn hai lần.

[AP= yonhap]

Bây giờ, cậu bé sẽ bắt đầu màn trình diễn thứ hai trong sự nghiệp của một cầu thủ trong một đội mới.

Kết thúc mùa giải 2023 trở thành vận động viên phải đi kí hợp đồng với tự do (FA) của XiaoGu đô đã bị rất nhiều đội bóng tập trung vào.

Điểm đến của thung lũng nhỏ là rất gần. Trang web của các giải đấu lớn, "giải đấu lớn", xuất hiện một tiêu đề đặc biệt về việc chuyển giao của thung lũng.

Cũng có người quan sát nói, XiaoGu sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đã ký hợp đồng dài hạn lớn hơn 5 tỉ đô la.

Chỉ là do phẫu thuật khuỷu tay, cậu bé yagami chỉ có thể chơi bóng vào mùa giải tới. Như là ném bóng sẽ vào năm 2025 rằng nếu.

Đội Los Angeles dodgers, đội thị trường hàng đầu, được xem là điểm đến mạnh nhất ở địa phương, nhưng không ai biết được tâm trí của xiaogu. XiaoGu đô nhất ở mùa giải không phải là những ngôi SAO hàng đầu.

Sau khi đạt giải MVP, cậu bé đã nói với MLB và các cuộc phỏng vấn video, "năm ngoái cũng rất muốn giành giải này, nhưng các thí sinh khác đã làm rất tốt. Nên năm nay tôi muốn mạnh mẽ hơn và trở lại."

Ông và sau đó nói thêm: “ Ben mùa giải cầu thủ này và sự cân bằng của chỉ số ném rổ tốt lắm, vậy là đạt điểm cao rồi được rồi.Chỉ là không thể đánh đến cuối cùng, cảm thấy rất tiếc. ”

Đối với tình trạng bị thương, anh ấy có nghĩa là: “ đang tiến hành huấn luyện hồi phục rất tốt ”, “ hơn (năm 2018) lần đầu tiên tốt khi phẫu thuật. Sự trở lại vĩnh viễn bộ mặt của mùa giải năm tới sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. ”

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: giải vô địch bóng bàn quốc tế thế giới vào ban đêm vào đêm thứ 12 tại tianjin, các cầu thủ trung quốc zhang anda đã chơi một 147 điểm trong trận chung kết, 10:6 thắng anh ford, nhà vô địch hạng nhất trong sự nghiệp, xếp hạng thế giới lên đến 15.

Được thành lập vào năm 2012, quốc gia vô địch lần đầu tiên đến tianjin năm nay, zhang anda đã vượt qua tất cả các quan điểm, loại bỏ "Kim tay trái" Williams, ding junhui và "tên lửa" o 'suli đám mây, gặp gỡ ford trong trận chung kết. Giai đoạn đầu tiên của trận chung kết 9 innings, hai người đánh nhau nhiều lần, zhang anda dựa vào 9 innings duy nhất 101 5:4 dẫn đầu trong giai đoạn 2. Điều đáng chú ý là sau khi kết thúc 1:1, ông jang đạt được 147 điểm hoàn hảo.

Giai đoạn 2 của màn đêm, một cú 91 cho hiệp 10 của ford. Zhang anda trả lời 71 điểm, 65 điểm và 108 điểm, thắng 4 vòng liên tiếp để có điểm. Sau khi ford quay lại một hiệp ở hiệp 15, một sai lầm ở hiệp 16, và chang ta thắng với 70 điểm trên một bàn, và giành được chức vô địch hạng nhất của mình.

Cảm thấy rất vui mừng

Sau trận đấu này, zhang anda cũng trở thành thí sinh thứ 7 của trung quốc sau ding junhui, fu jiajun, lương wenbo, yan bingtao, triệu trung quốc Tim tong và fan hâm mộ tranh giành giải hạng nhất.

"Cảm thấy rất vui mừng, 10 năm sự nghiệp cho bản thân mình một sự khẳng định. trước khi suy nghĩ về nghỉ hưu, không muốn chơi, sau đó vẫn không sẵn sàng, muốn quay trở lại để thử nó." Zhang anda nói sau trận đấu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cậu bé của đội bóng chày lớn, bắt đầu như truyện tranh, kết thúc như một bộ phim …"Mạnh mẽ hơn"

Previous:Giải công thức 1, vô địch GP của mỹ, lần thứ 5 trong lịch sử "tổng số 50 thắng"
Next:Takatsu speedy World Cup thứ 4
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1