北京快3

Home>Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.
Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.
Time:2020-12-13
Views:1653

北京快3注册

  
LIVE      

Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.

北京快3

Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.

Sook-lu (19 tuổi)3 đoạn sau 3 năm vô địch đầu tiên trong đội.

Vào ngày 18 tháng 18, tại trung tâm thành đông ma chang road, hàn quốc cờ nhà hát, go TV phòng nhiếp ảnh của phòng tranh thứ hai của hyo Lin cup nữ hoàng tương lai trong vòng chung kết trận chiến mạnh nhất của nữ hoàng tương lai, soo luo đánh bại Kim jin-joo-ya với 202 bàn tay (16 tuổi) ba đoạn, đã giành được yum.

Tại đại hội tuyển nữ lần thứ 53 vào tháng giêng năm 2020, một người chơi cờ chuyên nghiệp đã giành được giải vô địch đầu tiên.

Trận chung kết ngày hôm đó đã diễn ra từ lúc bắt đầu.

Dehei Kim jong-ya tiếp tục áp bức bạch long, có vẻ như đang nắm quyền.

Nhưng luật pháp đơn giản đã rời khỏi lưới bao vây, dẫn đầu trong lợi ích thực tế, nắm lấy cơ hội thắng lợi.

Sau trận đấu, luật đơn giản nói: "không chỉ là trận chung kết mà là lần đầu tiên trong vòng chung kết.Mặc dù không thấy trận chung kết hôm nay tệ hại, nhưng nó luôn khó khăn."

Soo-soo lu-soo đã dẫn trước Kim jong-joo một bước trong cuộc đối đầu với hắn, 5-4.

Hyo Lin pei được 18 nữ vận động viên cờ nữ sinh sau năm 2001 tham gia vào cuộc thi đấu quyết liệt cho thế hệ tiếp theo của nữ go.

Giải vô địch là 10 triệu won và giải nhì là 4 triệu won.

Giới hạn thời gian theo cách tích lũy thời gian (phương pháp fisher), 20 phút mỗi thêm 20 giây.

Kim woo min, vận động viên ba vương miện, sẽ không tham gia vòng loại tự do 1500m

Kim yu-man, vận động viên quốc gia bơi lội của hàn quốc đã đoạt giải vô địch ba giải vô địch tại "cuộc thi châu á 2022" sau khi trở về nhà ga hành khách đầu tiên của sân bay quốc tế incheon vào buổi chiều ngày 30, đang trưng bày huân chương. 2023.9.30

Vì Kim không tham gia vòng tuyển tuyển quốc gia, đội bơi của hàn quốc đã thất bại trong việc chọn người tham gia cuộc thi tự do 1500m tại giải thế giới doha năm sau.

Trong vòng chung kết của người đàn ông tự do 1500 mét trong ngày đó, Kim yong-hyun (15 phút 23 giây 10), zhang gu-sung (dokdo thể thao đoàn, 15 phút 34 giây 19) và wu shifan (an toàn thành phố, 15 phút 34 giây 27) 1 đến 3.

Không ai trong số họ đạt kỷ lục A của liên minh quốc tế về các môn liên quan (15 phút 04 giây 64) và tiêu chuẩn của liên minh bơi lội hàn quốc (KSF) (15 phút 18 giây 21).

Thông qua giải đấu quốc tế A kỷ lục các thí sinh có thể tham gia đại diện cho các cuộc thi thử nghiệm trong vòng chung kết giải vô địch thế giới 2 đầu tiên, nếu các thí sinh không vượt qua một kỷ lục, bạn có thể đối tượng với các thí sinh thông qua KSF tiêu chuẩn ghi, hội đồng cải thiện sức mạnh cạnh tranh, giới thiệu các thí sinh.

Trong vòng chung kết tự do 1500m của phụ nữ với 6 người tham gia, không có ai phù hợp với kỷ lục A của liên minh quốc tế (16 phút 29 giây 57) và KSF (16 phút 44 giây 41).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.

Previous:Jin dong-jae và shen shi-yan đã giành giải vô địch môn nam và nữ môn singles trong trò chơi tennis quốc tế dương khẩu
Next:Biệt biệt với huấn luyện viên park dong-hyuk kết thúc sự nghiệp của mình trong bảy năm
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1