北京快3

Home>Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Time:2020-11-12
Views:877

北京快3app

  
LIVE      

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

北京快3

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Yin hsi-xi, huấn luyện viên ba ngôi SAO của Seoul, người đã lập kỷ lục về sự thất bại liên tiếp trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, nói: "tôi rất đau lòng khi các cầu thủ vắng mặt vì chấn thương".

Chiều thứ 20, đội bóng rổ chính thức 2023-2024 chính thức liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp chính thức tại sân vận động thể thao sinh viên trường đại học Seoul, đội bóng ba ngôi SAO đã thua đội SK bằng 75-82.

Vì vậy, trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, thành lập vào năm 1997, ba ngôi SAO đã phải chịu sự nhục nhã của những đội đã thua nhiều nhất trong các trận đấu xa nhà.

Đội đông dương daegu từ năm 1998 đến 1999, đội SK năm 2003, đội tam tinh năm 2021 đến 2022 lập kỷ lục 18 trận thua liên tiếp trên đường đi.Đội ba SAO, do Yin hướng dẫn, đã thất bại liên tục từ tháng 12 năm ngoái, và cuối cùng trở thành đội thất bại liên tiếp nhất.

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu, anh nói: "lúc nào cũng nói đó là vấn đề về cấu trúc của cầu thủ, và bây giờ có vẻ như anh đang tìm cớ.Dù SAO đi nữa, tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi các cầu thủ quay lại."

Tân tân của đội ba SAO shin dong-hyuk, cho jun-hee, che min-xi và nhiều người khác bị thương.

Huấn luyện viên anh cho biết: "mục tiêu để kết thúc một trận thua liên tiếp càng sớm càng tốt, đặc biệt chú ý đến khả năng của ngày hôm nay". Nên được giải quyết bằng những nguồn lực có sẵn."

Anh ta cũng hối tiếc về avaneva, người đã chơi kém trước khi vào đội.

Nawa, người tham gia giới hạn châu á, chơi trung bình 15 phút trong mùa giải với 4.6 điểm.

Huấn luyện viên ahn nói: "đó là một sai lầm lớn của tôi khi nghĩ rằng tôi không thể nhanh chóng đưa anh ấy vào đội bóng rổ".

Anh ta nói thêm: "không giống như những trận trước, các thí sinh có một ý chí mạnh mẽ để kết thúc một trận thua liên tiếp, chơi tốt ở hiệp 1, nhưng không chịu được cho đến khi kết thúc, và tôi rất tiếc với tư cách là huấn luyện viên."

2024-2025 trực tiếp vào đội tinh hoa ACL sẽ giành giải nhất giải K và vô địch fa cup

Sau trận đấu đầu tiên của đội hana one q K ở đấu trường manjuku ở ulsan vào ngày 29, ông hùng mingfu, huấn luyện viên của đội ulsan, người đã xác nhận chức vô địch, đã vui mừng. 2023.10. 29

Trong trường hợp có sự bất đồng giữa ý kiến về việc cấp giấy đăng ký cho các đội 1 và 2 ở giải K và việc cấp giấy đăng ký cho các nhà vô địch giải K và FA cup, hiệp hội bóng đá tạm thời chọn dự án này cho mùa giải 2024-2025.

Vì thế, đội 1 đến 2 ở giải K trong mùa giải này sẽ tham gia cuộc thi gia hạn thay vì vòng chung kết.

Đội hạng ba sẽ giành được quyền tham gia giải hạng a nếu cuối cùng chiếm vị trí thứ 2. Hiện đang ở vị trí thứ 3 là đội quân kwangju FC (57 điểm).

Ngoài công ty ACLE và ba đội khác tham gia vào cuộc thi mở rộng, đội số một của k-league sẽ tham gia ACL2.

Hiệp hội bóng đá cho biết: "các thành viên của gia đình và ACL2 sẽ được quyết định trước khi khai mạc mùa giải năm sau sau khi thảo luận thêm với liên đoàn bóng đá hàn quốc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Previous:Cây gai dầu Alabama
Next:Số 805 sun xingmin, số 709 li rong phong …Đội tottenham tottenham "sun xingmin là huyền thoại"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1