北京快3

Home>Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong
Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong
Time:2020-11-08
Views:1286

北京快3邀请码

  
LIVE      

Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong

北京快3

Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong

Min-jae Kim, thuộc chính phủ ninh việt nam, đã nhận được danh hiệu "king kong warrior" (dưới 90 kg) tại "chiến dịch đấu vật của wessex năm 2023."

Vào ngày 17, tại trung tâm thể thao quốc gia gyeon-nam kyung, Kim min-jae đã thắng 3-2 rinthah (trường hợp đặc biệt của suwon) trong trận chung kết kyung thi đấu tại trung tâm thể thao quốc gia kyung nam kyung.

Mặc dù anh ta đã thua hiệp 1, nhưng anh ta dùng cuốc và đẩy và ngã trong hiệp 2 và 3, dẫn trước đối thủ 2-1.

Mặc dù anh ta bị đối thủ 2-2 trong vòng 4, nhưng anh ta đã thắng trong vòng 5 và lên xe hơi.

Cùng ngày đó, munkhelden của mông cổ thắng alessandro của tây ban nha 3-1 trong vòng chung kết của những người mạnh mẽ thế giới (dưới 140 kg).

Trong cuộc thi này, các thí sinh từ tám quốc gia như mông cổ, tây ban nha, việt nam, trung quốc và các nước khác đã tham gia vào cuộc thi giành danh hiệu đặc biệt của thế giới.

Tổng số các kết quả của các cuộc thi đấu vật vĩ đại của công chúng chúng tôi ở khắp nơi trên khắp thế giới

(dưới 90kg)

Kim min-jae, Kim cương.

Linthaich thứ hai (trường hợp đặc biệt của thành phố suwon)

Thứ ba là cui yingyuan (lingyan county folklore wrestling team), zheng zhong zhen (văn phòng quận wei)

"Cuộc đua maratông" park jae-hoon, 3 người đàn ông 1 km

Park jae-hoon (23 tuổi, thành phố xigipu) đạt vị trí thứ ba trong cuộc đua 1km của người đàn ông bơi trong cuộc đua maratông new world harbor 2023.

Park jae-hoon đã tham gia cuộc thi gần Tsim Sha Tsui ở hồng kông vào ngày 12, với 28 phút, 12.9 giây, đạt vị trí thứ ba trong số 300 thí sinh.

Thí sinh nhật lushathayi đã vô địch với 28 phút 3, 9 giây, và thí sinh của đài loan cho jung-shih đạt vị trí thứ hai với 28 phút 4 giây.

Môn bơi nước chính thức của thế vận hội thế vận hội châu á là 10km.

Park jae-hoon đạt vị trí thứ 3 trong 1 giờ 56 phút 3 giây tại giải đấu châu á 2022 được tổ chức vào ngày 7 tháng trước. Giải vô địch bơi bằng nước đã trở thành môn chính thức đầu tiên của thế vận hội châu á tại thế vận hội châu á của hàng châu á, park jae-hoon trở thành người hàn quốc đầu tiên giành huy chương trong thế vận hội bơi bằng nước.

Cuộc thi quốc tế ở hồng kông Ben mùa giải cuối cùng vầng trăng PiaoZaiXun thông qua liên minh nơi quái bơi có nghĩa là: “ nền tảng cho một trường hợp, và cách vẫn thiêng liêng khi lần đầu tiên của vị trí không phải đi thôi, không thích nghi với buổi ban đầu ”, “ cũng khó khăn hơn trong tưởng tượng, băng qua dòng nước chấp nhận là một cuộc thi quốc tế là, cũng là lần đầu tiên mời 2023 mùa giải cuối cùng waters cảm thấy rất vui khi được thực hiện trong một minh GongKaiSai. ”

Anh nói thêm: "hãy gặp gỡ những người thi đấu tại giải vô địch thế giới bơi ở fukuoka năm 2023 và tại thế vận hội châu á ở hàng châu, chào đón nhau một cách thân thiện và khuyến khích nhau thi đấu tại giải vô địch thế giới bơi ở doha năm sau".

Các thành viên liên minh bơi lội hồng kông cho biết: "dân số của hồng kông mở rộng cho hội nghị này được tổ chức hàng năm bởi các tầng lớp ưu tú và thể thao cuộc sống, tổng số hơn 4.000 master", "park jae-hoon fukuoka world championships, tại thời điểm đó là top 5 trong số các vận động viên châu á được chọn".

Park jae-hoon được thưởng 1200 đô.

Vào tháng trước tại giải tuyển quốc gia cho thể thao nước 2024 mùa giải, park jae-hoon đã được chọn vào đội tuyển quốc gia cùng với người đàn ông wu shifan (20 tuổi), phụ nữ li hailin (27 tuổi), park jin-joo (25 tuổi), ông sẽ tiếp tục thi đấu tại thế vận hội ở Paris năm 2024.

Giải bơi nước mở đã trở thành môn chính thức của thế vận hội Olympic từ thế vận hội bắc kinh năm 2008, nhưng vận động viên hàn quốc vẫn chưa tham gia.

Park jae-hoon bắt đầu tham gia thi đấu với tư cách là vận động viên đại diện quốc gia vào năm 2019 khi đội bơi lội nước được thành lập tại hàn quốc open.Anh ta nói: "chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của giải bơi nước đầu tiên của hàn quốc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong

Previous:Huy hiệu World Cup đã được công bố
Next:Ước mơ trở thành một thành phố thể thao của quận rhinestone, thành công trong việc xây dựng một sân vận động hòa bình
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1