北京快3

Home>Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Time:2020-11-08
Views:1670

北京快3技巧

  
LIVE      

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

北京快3

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

Để tưởng niệm "truyền thuyết" về việc chạy ma-ra-tông ở hàn quốc, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 111 ngày sinh nhật của tôn ki-jae và 87 năm vô địch Olympic ở Berlin lần thứ 11.

Thành phố Seoul cho biết vào ngày 17, "2023 sun jizhen hòa bình cuộc thi marathon" sẽ được tổ chức tại công viên World Cup trên đá.

Cuộc thi marathon hòa bình của tổ chức tôn ki-chính là để tôn vinh thành tích của người thắng huy chương vàng Olympic đầu tiên của hàn quốc, tiếp tục thách thức tinh thần và tinh thần hòa bình của hội nghị, tổ chức bởi tổ chức tôn ki-chính tổ chức, tài trợ của thành phố.

Sau năm ngoái, cuộc thi này được tổ chức như một cuộc thi ngoại tuyến, đồng thời cũng tổ chức tuyến đường trực tuyến cho những người tham gia địa phương và nước ngoài (bằng cách sử dụng các ứng dụng marathon).

Dự án gồm toàn bộ marathon, nửa marathon, 10km, 5km, không đối xứng trực tuyến 10km, tổng cộng 12.000 người dân tham gia.

Tại hội nghị này, một triển lãm đặc biệt về hòa bình sẽ được tổ chức cùng lúc. Đại sứ quán của 4 nước đông âu (séc, Slovakia, ba LAN, hungari) sẽ tham dự triển lãm đặc biệt.

Để cuộc đua diễn ra thuận lợi, sẽ có điều khiển giao thông.

Từ 8 giờ 20 đến 10 giờ 30 sáng ngày cuộc đua, tất cả các giai đoạn kiểm soát giao thông sẽ được thực hiện tại khu vực chính của cuộc đua maratông từ ngã tư sân vận động World Cup đến ngã tư Kowloon, qua cầu jiayang đến ngã tư ga jiayang.

Chi tiết như thời gian kiểm soát giao thông và vòng quay có thể được tư vấn với "120 trà núi gọi trung tâm" (120).

Năm nay, số người tham dự hội nghị tăng lên khoảng 3.000 so với năm ngoái, thành phố quyết định sắp xếp nhân viên an ninh, thiết lập phòng tình trạng chung, phòng y tế, v.v … để đảm bảo an toàn và hoạt động thuận lợi.

Ngoài ra, kế hoạch hợp tác chặt chẽ với cảnh sát Seoul, phòng cháy chữa cháy, cảnh sát, cơ quan y tế, để giảm thiểu các bất tiện gây ra bởi điều khiển giao thông cho người dân, và chuẩn bị cho sự an toàn của hội nghị.

Việc chạy cuồng tín của thị trưởng thành phố Seoul Wu Shixun có nghĩa là: “ cuộc đua marathon chờ tòa kỉ vụ nổ và cuộc khủng hoảng kinh tế, gây ra cuộc khủng hoảng và cá nhân của xã hội, thông qua các hoạt động chạy vượt qua đời trong cuộc sống hàng ngày có hội nghị ”, “ cuộc sống thông qua hội nghị này, mở rộng tầm ảnh hưởng của thể thao, có thể cống hiến cho bầu không khí huyền diệu và đầy năng lượng, tôi sẽ cố gắng. ”

Đội bóng rổ nữ đã đánh bại đội ngân hàng woori, và đội samsung đã thắng liên tục 6 lần, park đã nhận 17 điểm

Nhà vô địch bóng rổ chuyên nghiệp của nữ, đội ngân hàng woori, đã thắng trận đầu tiên 6 trận thắng liên tiếp trong cuộc chiến chống lại longen samsung.

Đội ngân hàng woori WON 2023-2024 giải chính thức môn bóng rổ nữ chuyên nghiệp tại sân vận động của doosan lee soon-woo, đội ngân hàng woori đã thắng đội samsung sống 53-48.

Nhà vô địch chung mùa giải trước, đội ngân hàng woori, đã thắng liên tục 6 lần kể từ khi mùa giải bắt đầu, giữ vị trí dẫn đầu.

Thay vào đó, samsung life, đội woori bank đã thua 2 trận liên tiếp sau trận đấu nhà vào ngày 18, đã thắng 3 trận và thua 3 trận.

Mặc dù đội ngân hàng woori đã khống chế đối phương với tỉ lệ 17-10 ở hiệp 1, nhưng đội samsung đã xoay chuyển tình thế với 4 điểm 3 ở hiệp 2.

Hiệp 2 vừa bắt đầu, với shenyser, lee hyilan, và bae's hạ bóng, thành công vượt qua 18-17, 19-21, shenyser và li li-li-yan ghi 3 điểm liên tiếp, thay đổi nhịp độ của trò chơi. Vào cuối nửa đầu, đội samsung life dẫn trước 27-23.

Cuộc sống của samsung dẫn trước 30-23 một bước vào hiệp 3, nhưng tổng số điểm chỉ là 5 điểm trong hiệp 3, và đã mất chủ động. Trong thời gian đó, đội ngân hàng woori được park hye-jeon, choi erquan, park ji-hyun và Kim dan-fei ghi điểm trung bình, kết thúc với 37-32 ở hiệp 3.

Vào hiệp 4, đội samsung đang cố gắng kéo dài cuộc chiến, đội ngân hàng woori đã ghi điểm 47-46 trong 3 phút 19 giây đầu tiên của trận đấu với trung hoa, sau đó ghi điểm liên tục với kỹ thuật cá nhân của park ji-sung, dẫn trước đối thủ 51-46 1 phút 32 giây trước, nắm lấy cơ hội chiến thắng.

Park ji-sung có 17 điểm và 9 môn bóng rổ, Kim dan-fei có 13 điểm, 8 phụ tá, 7 môn bóng rổ, và trey có 11 môn bóng rổ và 8 môn bóng rổ.

Trong đội samsung life, lee hyland có 17 điểm, 9 bóng rổ và shin yser có 11 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

Previous:Park longsoo, người đứng đầu vòng loại của đội kigga
Next:Hàn quốc đang thi đấu với đội tuyển hoa hậu châu âu với đội pháp để giành chiến thắng đầu tiên trong vòng World Cup u-17
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1