北京快3

Home>Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Time:2020-10-15
Views:256

北京快3开奖网

  
LIVE      

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

北京快3

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

Để tưởng niệm "truyền thuyết" về việc chạy ma-ra-tông ở hàn quốc, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 111 ngày sinh nhật của tôn ki-jae và 87 năm vô địch Olympic ở Berlin lần thứ 11.

Thành phố Seoul cho biết vào ngày 17, "2023 sun jizhen hòa bình cuộc thi marathon" sẽ được tổ chức tại công viên World Cup trên đá.

Cuộc thi marathon hòa bình của tổ chức tôn ki-chính là để tôn vinh thành tích của người thắng huy chương vàng Olympic đầu tiên của hàn quốc, tiếp tục thách thức tinh thần và tinh thần hòa bình của hội nghị, tổ chức bởi tổ chức tôn ki-chính tổ chức, tài trợ của thành phố.

Sau năm ngoái, cuộc thi này được tổ chức như một cuộc thi ngoại tuyến, đồng thời cũng tổ chức tuyến đường trực tuyến cho những người tham gia địa phương và nước ngoài (bằng cách sử dụng các ứng dụng marathon).

Dự án gồm toàn bộ marathon, nửa marathon, 10km, 5km, không đối xứng trực tuyến 10km, tổng cộng 12.000 người dân tham gia.

Tại hội nghị này, một triển lãm đặc biệt về hòa bình sẽ được tổ chức cùng lúc. Đại sứ quán của 4 nước đông âu (séc, Slovakia, ba LAN, hungari) sẽ tham dự triển lãm đặc biệt.

Để cuộc đua diễn ra thuận lợi, sẽ có điều khiển giao thông.

Từ 8 giờ 20 đến 10 giờ 30 sáng ngày cuộc đua, tất cả các giai đoạn kiểm soát giao thông sẽ được thực hiện tại khu vực chính của cuộc đua maratông từ ngã tư sân vận động World Cup đến ngã tư Kowloon, qua cầu jiayang đến ngã tư ga jiayang.

Chi tiết như thời gian kiểm soát giao thông và vòng quay có thể được tư vấn với "120 trà núi gọi trung tâm" (120).

Năm nay, số người tham dự hội nghị tăng lên khoảng 3.000 so với năm ngoái, thành phố quyết định sắp xếp nhân viên an ninh, thiết lập phòng tình trạng chung, phòng y tế, v.v … để đảm bảo an toàn và hoạt động thuận lợi.

Ngoài ra, kế hoạch hợp tác chặt chẽ với cảnh sát Seoul, phòng cháy chữa cháy, cảnh sát, cơ quan y tế, để giảm thiểu các bất tiện gây ra bởi điều khiển giao thông cho người dân, và chuẩn bị cho sự an toàn của hội nghị.

Việc chạy cuồng tín của thị trưởng thành phố Seoul Wu Shixun có nghĩa là: “ cuộc đua marathon chờ tòa kỉ vụ nổ và cuộc khủng hoảng kinh tế, gây ra cuộc khủng hoảng và cá nhân của xã hội, thông qua các hoạt động chạy vượt qua đời trong cuộc sống hàng ngày có hội nghị ”, “ cuộc sống thông qua hội nghị này, mở rộng tầm ảnh hưởng của thể thao, có thể cống hiến cho bầu không khí huyền diệu và đầy năng lượng, tôi sẽ cố gắng. ”

Công việc 3 lần đánh bại hoàng đế hôm nay vĩnh viễn tiến về phía trước MLB đã nhận được sự chấp thuận của DeNA

Gậy đánh bóng nhật bản DeNA bay star cho biết đã đồng ý với các cầu thủ ném bóng, đánh bóng nhật bản ba chấn động wang jin yongthăng vào hệ thống của liên bang để thách thức các giải đấu lớn của mỹ MLB.

Câu lạc bộ trung ương trích dẫn nhật bản phát hành hiệp hội (NHK) báo cáo, kyung kyung đã bày tỏ với các đội bóng để sử dụng niềm hy vọng của các giải đấu để thách thức các hệ thống của liên minh, giải thích hôm nay 11 đã đồng ý, kyung kyung sẽ bắt đầu áp dụng thủ tục.

Hagi long đại đại, bộ trưởng của nhóm DeNA, nói rằng đã có một cuộc thảo luận cuối cùng với ngài imayeo vì ngài nói "làm ơn" trước mặt ngài, nên khối cầu đã quyết định đồng ý.

Hagi nói rằng mặc dù việc chấp nhận việc này là một thách thức lớn cho những cầu thủ ném bóng của đội bóng, điều đó thật tuyệt vời. Kyung-young sẽ tổ chức một cuộc họp báo để tự mình nói lên suy nghĩ của mình.

Sinh ra ở hạt fukuoka, nhật bản, lúc 30 tuổi, đã gia nhập DeNA vào năm 2015 dưới tên đầu tiên của lãnh chúa colazawa.

Trong năm thứ 2 của nhật, jong-young đã ghi 11 trận thắng, 13 trận thắng trong năm thứ 4 của sự nghiệp cá nhân, 11 trận thắng trong năm thứ 7 của năm ngoái, và vào tháng 6 năm ngoái trở thành cầu thủ ném bóng không trúng thứ 85 trong lịch sử của nhật.

Anh ta đã thắng 7-4 trong chiến thắng mùa này, tỉ lệ phòng thủ là 2.80, và anh ta đã tung ra 174 cú đánh thứ 3 để giành danh hiệu vua thứ 3. Tổng cộng có 165 trận đấu trong 8 năm, phần lớn trong số đó là những cầu thủ đầu tiên.

Đội nhật đã được chọn vào năm nay để tham gia giải vô địch bóng chày thế giới (WBC). Người ta gọi ông là "nhà triết học ném bóng" vì ông là một nhà nghiên cứu nhiệt tình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19

Previous:Mupu sea W show, ngày 4 của cuộc thi đấu quốc gia cho người khuyết tật diễn ra lễ tưởng niệm
Next:"Hoàng đế tennis" alcalas đã hồi phục sau khi bị thương.Vào cuối năm thi đấu với nhà vô địch
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1