北京快3

Home>Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5
Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5
Time:2020-10-02
Views:508

北京快3官网

  
LIVE      

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

北京快3

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

Incheon hyundai đã giành được 11 liên tục vô địch WK liên tục bằng cách đánh bại đội FC suwon được hỗ trợ bởi ji soo-yeon.

Vào ngày 26 tháng 26, tại sân vận động phía nam của incheon, đội thiết bị hiện đại đã ghi được 3 bàn thắng bởi sun huayan, người đã ghi được 3 bàn.

Trước đó, trong trận đấu thứ nhất ở sân vận động suwon vào ngày 19, đội sắt hiện đại, thua 1-3, đã giành được vị trí vô địch trong trận đấu thứ nhất và 2, với tỉ số 7-5.

Công ty thép hiện đại, chưa bao giờ bỏ lỡ cuộc thi chính thức và cuộc tranh giành chức vô địch kể từ năm 2013, đã đạt được 11 giải vô địch liên tiếp trong mùa giải này, một lần nữa xác nhận vị trí của top 1 tuyệt đối.

Đội sắt hiện đại đã ở vị trí thứ ba cho đến trận chung kết nhưng với chiến thắng của trận chung kết, họ đã vô địch một cách kịch tính và tiến thẳng vào cuộc tranh giành chức vô địch.Trong cuộc tranh giành chức vô địch, ngành công nghiệp hiện đại đã ghi được 5 bàn trong trận đấu thứ hai và một lần nữa đã thắng.

FC sumahara đã thách thức các nhà vô địch một lần nữa sau mùa giải 2010 của tập đoàn viễn thông sumahara, sau 13 năm để giành chức vô địch, nhưng đã thất bại.

Thêm vào đó, chỉ còn đứng thứ nhì trong cuộc tranh giành chức vô địch mùa 2019 trước đội sắt hiện đại.

Ngôi SAO đại diện cho bóng đá nữ hàn quốc, ji so-yeon đã bỏ lỡ lần vô địch WK đầu tiên trong đời.

Ji so-yeon lần đầu tiên bước lên sân khấu người lớn ở ayna kobe, nhật bản, năm 2011, và bắt đầu làm việc cho đội vệ binh Chelsea của anh quốc từ năm 2014, chỉ tham gia các giải đấu ở nước ngoài, mặc đồng phục FC suwon vào tháng 5 năm ngoái, và xuất hiện tại WK league.

FC sumahara, người đã kết thúc giải chính thức ở vị trí thứ 3, đã thắng đội KSPO hua ở vị trí thứ 2 trong cuộc thi mở rộng 2-1 để giành chức vô địch.

Trong trận đấu đầu tiên của cuộc tranh giành chức vô địch, với nhiều bàn thắng của ji so-yeon, người ta mong đợi một nhà vô địch, nhưng chỉ vậy thôi.

Đội sắt hiện đại, đang háo hức, sẽ dẫn đầu đối thủ với một cú đánh vào vị trí trong 7 phút nữa.

Ở phía bên phải, một góc của chang bắn thẳng vào gôn và dẫn đầu đội hàn quốc.

Sau đó, sun hua-yan trình diễn "hat-trick".

Vào phút thứ 23 trong nửa đầu, sun huayan nhận được một cú chặn trực tiếp từ geisha sau khi đột nhập vào khu vực bên phải để ghi điểm là 2-0.

38 phút đầu tiên, đội FC suwon toàn hà na nhận được một phát súng của kang cailin, sau khi sun hua-yan chòng chành trước cửa.

Chỉ 2 phút sau, sun huayan đã hoàn thành trò hit-trick với một cú ném nghiêng từ phía bên phải của nanyiyitchi.

Trong trận đấu thứ nhất và 2, ngành công nghiệp hiện đại đã thắng 5-3, và sau nửa đầu, nashi của FC suwon đã được thay thế vào phút đầu tiên của hiệp 2.

Bên phải, naci nhận được một cú chuyền dài của chí su-yeon và ném quả bóng vào gôn. Mặc dù lần bắn đầu tiên đã bị chặn bởi jin-mei Kim, thủ môn của đội sắt hiện đại, nhưng lần nữa đã ghi điểm.

Nhưng trong 23 phút sau hiệp 2, đội inex của đội sắt hiện đại đã vượt qua 2 cầu thủ của FC sumahara và một chọi một với thủ môn, với một cú bắn bằng chân phải, và tăng tỷ lệ lên 5-1.

Đội FC sumahara đã không bỏ cuộc.

Vào phút thứ 41 của hiệp 2, wang wemeiro ghi điểm chính thức sau khi thấy đồng đội của mình bắn từ khoảng cách trung gian vào cầu thủ đối phương, đột nhập vào khu vực bên phải và ghi điểm từ chân phải.

FC sumahara có thể thắng và thua chỉ với một bàn thắng, nhưng điểm tiếp theo là từ đội sắt hiện đại.

Phút thứ 45 của hiệp 2, inez nhận được một cú thâm nhập từ trey yuzhen gần nửa giờ, bắn vào chân phải và phải của khu vực cấm, và thắng trận thứ 2, 6-2, tổng cộng 7-5.

Thời gian tiếp theo mặc dù có một biến số xảy ra trong trường hợp bị phạt vì hành vi chậm trễ của inez đã nhận được thẻ vàng thứ hai, nhưng nó không ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đua.

Chiến tích ngày 25

Khung 2023 WK giải vô địch giải đấu thứ hai

Incheon hiện đại sắt 6(4-0-2-2) FC shizuhara

(cảnh sát) = chang (7 phút trước), sun huayan (23 phút trước, 38 phút trước, 40 phút trước), ines (23 phút sau, 45 phút sau, trên sắt hiện đại), nashi (1 phút sau), wen mei luo (41 phút trước, hơn FC nước)

Hàn quốc thua đội pháp 0-1 trong trận đấu thứ hai tại u-17 WC

Đội nam triều tiên bị thua bởi một cột gôn kém trong trận đấu thứ hai của thế giới bóng đá thế giới năm 2023, đội pháp đã bật đèn đỏ khi tiến vào đội 16.

Vào ngày 15, đội hàn quốc, dẫn đầu bởi huấn luyện viên quốc tế seung-hwan, thua đội pháp 0-1 trong vòng 2 của nhóm E tại sân vận động quốc tế ở Jakarta, Indonesia.

Trong trận đấu đầu tiên, mặc dù đã chơi rất tốt với đội mỹ, nhưng sau hai trận đánh vào cột gôn, các võ sĩ nhỏ tai chi đã thua trận 1-3.

Hai trận thua ở hàn quốc và burkina faso cùng một điểm, tất cả đều 0 điểm, nhưng chỉ ở vị trí thứ ba trong tỉ số thắng (tỉ số 3).

Đội pháp đang dẫn đầu (6 điểm, tỉ số thắng +4), và đội mỹ đã thắng burkina faso 2-1 trong trận đấu trước đó giữ vị trí thứ hai (6 điểm, tỉ số thắng +3).

24 quốc gia được chia thành 6 nhóm nhóm trong trò chơi này, các nhóm đầu tiên, 2 và 3 trong 4 đội có kết quả tốt trong vòng loại cuối 16.

Đội hàn quốc phải thắng trận đấu thứ 3 ở sân vận động porter với đội burkina faso vào đêm 18, 9 giờ tối ở bandung trước khi đội thứ 3 tiến vào đội 16.

So với trận đấu đầu tiên, đội trung tâm phòng thủ của đội hàn quốc đã chuyển từ chee ji-hoon (trung học trùng khánh) sang soo soo (suwon u-18, các đội chuyên nghiệp dưới đây là đội u-18).

Như trận đầu tiên, Kim myung-joon (pohang) đứng ở phía trước, lương min-hyun (giang nguyên) và yoon daoyong (daejeon) chịu trách nhiệm tấn công bên phải và bên phải.

Ở giữa sân, chan tae-ho (toàn miền bắc), bai yen-woo (trung tâm bóng đá thành phố long-ren) đã chơi trước Lin hyun-sop.

4 phòng thủ bắt đầu từ bên trái bởi xu zhenghe (tất cả phía bắc), liu minjun (phía nam), giang minyu (weishan), pei chenghao (datian), thủ môn bởi hồng chengmin (pohang).

Đội hàn quốc đã bắt đầu trận đấu khó khăn với 2 phút thua trong nửa đầu.

Đội pháp nhận được một cú chặn bóng từ góc phải của buneff về phía sau như một đường chéo, được thực hiện bởi matis amgu với một cú bắn trực tiếp từ chân phải vào khoảng cách trung gian, và phá vỡ mục tiêu của đội hàn quốc.

Trong trường hợp đội pháp chiếm vị trí đầu tiên giảm tốc độ và bắt đầu trò chơi một cách nhàn nhã, hàn quốc đã bắt đầu một cuộc tấn công nhiệt tình, nhưng thường xuyên bị cắt đứt do lỗi vượt qua và không tạo ra nhiều cơ hội để bắn.

Vào phút thứ 21 của nửa đầu, sau khi bóng thấp của bae yong-woo, Kim myung-joon đã bị chặn bởi những người bảo vệ đầu tiên chiếm vị trí, và vào phút thứ 41, Kim myung-joon đã vượt qua qua với một cú trượt kết thúc, bị chặn bởi một thủ môn.

ZhuJiaoLian ChengHuan đang ném một thứ bắt đầu dùng Li Xiulu (tất cả đội phía bắc) thay thế rồi Xu Zhenghe.

Ném cũng không có thư giãn throne Han Guodui đang ném thứ 13 phút đầu tiên tạo ra cơ hội ghi điểm của năm quyết định, nhưng vì quả bóng trụ cửa không tốt và không thể có được.

Bai Renyu ở bên phải cạnh tranh với nhau, sau khi nhận được trái náo đường nghiêng chuyền bóng của hàng xóm, nguyện với nhau bởi Chen Tai và bên trực tiếp sút chân trái ki-ho đến gần, nhưng quả bóng đánh bật lên trên bên phải trụ cửa.

Trong trận đấu đầu tiên với đội mỹ, đội nam triều tiên đã bắn trúng cột gôn lần thứ ba trong trận đấu này.

Thay thế, ném đầu tiên thứ 17 phút 임 현 섭 배 성 호 Li Changyu (được dự đoán) và ngay bây giờ với một, ném đầu tiên thứ 28 phút 유 민 준 thay thế Jin Jian (Seoul) đi vào sân tập của hàn quốc sớm gầy hơn rồi liệu sức lực có chân nặng nề của phe pháp tích cực hơn, băng qua rồi ra ngoài, nhưng không mong đợi là sửa BanPing cao điểm của một quả bóng. ”

[15 chiến tích]

FIFA -17 World Cup nhóm E trận thứ hai

Hàn quốc (2 -)0(0-10-0)1 pháp (2 thắng)

△ ghi điểm = con ngựa laeddis, khước cổ (2 phút, trước khi pháp)

Hoa kỳ (2 thắng)2(2-0-1)1 burkina faso (2 thua)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

Previous:Nicholson, 2 giây trước khi trận đấu kết thúc, 3 điểm cho trận thắng đầu tiên của đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí hàn quốc
Next:Vận động viên trượt băng Kim choi yeon đã giành vị trí thứ tư cuối cùng trong cuộc thi người lớn GP 5 "không huy chương"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1