北京快3

Home>2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu
2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu
Time:2020-09-20
Views:256

北京快3官网

  
LIVE      

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

北京快3

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

"Tin tức của ta kung fu" theo báo cáo của xinhua: phóng viên 13 từ cơ quan thể thao tỉnh quảng đông tổ chức một cuộc họp báo được thông báo, 2023 quảng đông, hồng kông và macau huyện huyện thể thao quốc tế triển lãm và 24 hội chợ thể thao quốc tế guangdong (sau đây được gọi là "công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau") sẽ được tổ chức tại quảng châu từ ngày 17 đến 19 tháng 11. Hiện tại, công việc chuẩn bị triển lãm đã sẵn sàng.

Chủ đề của triển lãm này là "gặp gỡ huyện hội nghị tạo ra một tương lai công nghiệp", được tổ chức bởi cơ quan thể thao tỉnh quảng đông, cơ quan văn hóa, thể thao và du lịch của chính phủ hồng kông, cơ quan thể thao của chính phủ macau.

Được biết đến, công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau là 14000 mét vuông, tổng cộng 40 doanh nghiệp thể thao lớn tham gia. Sẽ có một khu trưng bày cho giải đấu quốc gia lần thứ 15.

"Với hin cắm rễ ở quảng đông đất trong một thời gian dài, trong lĩnh vực đường đua chuyên nghiệp trong nước đầu tiên. hy vọng thông qua triển lãm này, hiển thị sản phẩm của chúng tôi và đặc điểm. chúng tôi cũng sẽ đưa các đường đua tương tự cho các cuộc thi đô đô đại hội thể thao, cho kinh nghiệm của bạn." Chen Chen, phó chủ tịch thể thao đồng hin quảng châu, người triển lãm.

Với 15 cuộc vận động sắp tới, ngành công nghiệp thể thao ở quảng đông, hồng kông và macau đang nắm bắt cơ hội phát triển vàng, trao đổi tài nguyên thể thao ba địa phương càng sâu sắc hơn. Trong thời gian triển lãm, hội thảo cao điểm, doanh nghiệp và các hoạt động khác sẽ được tổ chức.

Mục đích để tạo ra một nền tảng quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp triển lãm, cùng với các doanh nghiệp chia sẻ về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thể thao, đóng lại khoảng cách giữa các chính trị và doanh nghiệp, mở ra chuỗi thể thao, để giúp các doanh nghiệp phát triển chất lượng cao.

Chủ tịch giang nguyên, jin zhen tai. vé cho thế vận hội thế vận hội mùa đông của thanh thiếu niên được bán trước

Giám đốc của gangwon, Kim jin-tae đã đích thân đặt vé cho 2024 thế vận hội thế vận hội mùa đông của giang trạch dân thành phố, để bắt đầu chiến dịch tuyên truyền.

Theo như giang trạch dân, vào ngày 19, Kim chi đã dùng điện thoại di động để tham gia trực tiếp với các thành viên, đặt vé cho các cuộc thi trượt tuyết và hockey.

Anh ta nói: "chỉ cần có địa chỉ email, bạn có thể đặt phòng bằng điện thoại di động trong vài phút.Đây là một cơ hội quý giá để nhìn thấy những ngôi SAO hy vọng sẽ thay đổi lịch sử thế vận hội mùa đông trong tương lai, và vì vậy chúng tôi sẽ dùng những tấm vé mua để xem các trận đấu để cổ vũ cho thanh thiếu niên hàn quốc."

Lễ khánh thành của thế vận hội mùa đông của giang nguyên, lần đầu tiên đặt 300 ghế A đã kết thúc, nhưng ghế còn lại và 15 dự án trên tuyết, trên băng dự án có thể được bán trước.

Tất cả các cuộc thi ngoại trừ lễ khai mạc đều được miễn phí.

Vé sẽ được bán sớm trên mạng, nhưng một số sân vận động được lên kế hoạch để bán chỗ còn lại 2 giờ trước khi cuộc đua bắt đầu.

Thế vận hội mùa đông của giới trẻ giang nguyên sẽ khai trương vào ngày 19 tháng 1 năm sau, khi hơn 1900 người trẻ từ hơn 80 quốc gia tham gia.

Lịch trình trò chơi chi tiết và nhiều thông tin giải trí khác nhau có thể được xác nhận tại các tices. gang2024.org.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

Previous:Nemar đang than khóc vì đau đầu gối
Next:Luodong riverside ở quy đô sẽ xây dựng sân bóng chày nhân tạo
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1