北京快3

Home>Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12
Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12
Time:2020-08-26
Views:1640

北京快3技巧

  
LIVE      

Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12

北京快3

Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12

Naomi Osaka (nhật bản), người đứng thứ nhất thế giới trong đội bóng tennis chuyên nghiệp nữ (WTA), sẽ trở lại sân cuối tháng 12.

Theo báo cáo của ap ngày 10, "Osaka sẽ tham dự giải quốc tế Brisbane WTA tour khai mạc ngày 31 tháng 12 ở Brisbane, úc".

Osaka là nhà vô địch giải vô địch môn singles nữ tại giải vô địch Australian open năm 2018 và 2020, 2019 và 2021, vô địch giải vô địch Australian open năm 2019, là quốc tịch châu á, người đầu tiên trong số các vận động viên nam và nữ trong thế giới tennis singles lần đầu tiên.

Cha ông là người Haiti, mẹ ông là người nhật, sinh con gái vào tháng bảy năm nay để làm mẹ.

Lần cuối cùng Osaka tham dự cuộc thi chính thức là chuyến đi vòng quanh nhật bản vào tháng 9 năm 2022.

Osaka nói: "rất vui được trở lại sân vận động.Mùa giải luôn bắt đầu ở Brisbane, và năm nay rất mong chờ."

Trung quốc trò chơi cầu lông quốc vũ giành ba giải vô địch

Bên trái: trung quốc cặp nam dương dương (bên phải) wang chang và trong vòng chung kết của nam. Phóng viên hồ yongai; Hình bên phải: Chen yufei (phải) vô địch chung kết của nữ vô địch cầu lông trung quốc. Phóng viên hồ yongai

"Tin tức của ta kung fu" phóng viên li wei, hu yongai ở thâm quyến báo cáo: ngày 26 tháng 11, 2023 trung quốc cầu môn trung quốc bắt đầu năm giải vô địch duy nhất ở thâm quyến. Chung kết hỗn hợp, kết hợp "ielts" zheng xun/hoàng yajun quét qua hàn quốc, 2:0 để giành giải vô địch; Nữ chung kết, đồng đội han yue rút lui, "chị em quốc vũ" Chen yufei crowning; Trong vòng chung kết của cặp đôi nam giới, liang wei Yang/wang chang đã chống lại cú sốc của thí sinh ấn độ sheeti/rankíredi, với một điểm 2:1, để trở thành người đứng đầu thế giới.

Nhóm "ielts

Chung tư tưởng/hoàng yajun và nam triều tiên thi seo seung-jae/choi yu-đinh đã có 14 trận đấu trước đó, và đội ielts đã thắng 12 và thua 2. Trận đấu này ở thâm quyến, "ielts" không làm cho khán giả thất vọng, sử dụng một phòng thủ nghiêm ngặt và tấn công mạnh mẽ để hạn chế các điểm. Chỉ trong 31 phút, kết quả là 21:10, 21:11.

Sau trận đấu, anh trịnh cho biết: "anh seo seung-jae và anh choi yu-đinh tham gia thêm một cuộc đua so với chúng tôi, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi". Anh wong nói: "chúng tôi chơi thoải mái hơn, kỹ thuật và chiến thuật được hoàn thành". Sự nhiệt tình của khán giả ở thâm quyến đã gây ấn tượng sâu sắc với sự kết hợp đầu tiên của thế giới. Trịnh tư tư cười: "bạn có thể cảm nhận được sự cổ vũ và nhiệt tình của khán giả ngay từ trận đầu tiên."

Kỳ thi này, các vũ nữ được khóa trước cho nữ vô địch. Sau khi Chen yufei và han yue gặp nhau tại đấu trường, hai bên đầu tiên bằng 1:1, nhưng han yuei vì chấn thương đầu bên trái và chấn thương nặng hơn, chỉ tiếc phải rút lui, Chen yufei đã giành cúp. Đây là lần thứ 4 trong mùa giải 2023 của Chen yufei, cùng với việc đạt được giải super 750 liên tiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, han yue cho biết: "tôi đã bị trầy xước bắp chân trong trận đầu tiên, và hậu quả của trận thứ hai rõ ràng hơn. Chị Chen nói: "không thấy han yue bị thương trong vòng đầu tiên, cô ấy không di chuyển rõ ràng.

Trận chung kết của cặp đôi nam đang diễn ra với các hạt giống thứ nhất và thứ hai tham gia vào "trận chung kết kỳ ảo". Liang wei Yang/wang chang và hạt giống số một của ấn độ kết hợp sheeti/rankeridi đã có 4 lần trước đó, hai lần trước đó, vòng chung kết được xem là cuộc chiến của họ. Trên đấu trường, liang wei hang/wang zhan đã chống lại áp lực rất lớn, với 21:19, 18:21, 21:19 cuối cùng giành chiến thắng! Đây là lần thứ 4 trong mùa giải "vua lương".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12

Previous:Đặng yuxuan đầu U21 người "một"
Next:Đánh bại kỵ binh Texas và các phi hành gia Houston để tham gia vòng lặp thế giới sau 12 năm, lần đầu tiên thi đấu vô địch (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1