北京快3

Home>Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội
Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội
Time:2020-07-26
Views:911

北京快3注册

  
LIVE      

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

北京快3

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

Đô rằng nickname cong chuông (có bánh lái xe trượt tuyết), Jin Changmin (BingHu), MinYu kéo (nhau là trượt băng), han nhiều uống champagne (trượt trượt tuyết xuyên) bị AoWeiHui quốc tế (IOC) được chọn cho 2024 Jiang Yuan thế vận hội mùa đông thanh thiếu niên (thanh niên) người vận động viên gương mẫu (Athlete Role Models, ARM).

IOC công bố trên trang web vào ngày 14, 17 vận động viên mẫu mực sẽ làm người hướng dẫn cho các vận động viên đại diện cho giới trẻ tại thế vận hội mùa đông giang nguyên năm sau.

Yuen run zhong, jin changmin, min yulo, han duoshun đại diện cho hàn quốc đã được chọn.

IOC chọn các thí sinh mẫu hình với các nhà vô địch thế vận hội mùa đông, những người giành huy chương và những người tham gia thế vận hội mùa đông.

Dự án "thí sinh gương mẫu" là một dự án mà các vận động viên Olympic người lớn đã truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức của thế vận hội cho các nhân vật chính trong tương lai sẽ tỏa sáng trên sân vận động Olympic, được giới thiệu vào năm 2010, cùng với sự thành lập của thế vận hội thanh thiếu niên.

Năm 2018 pinchang Olympic long prim bạc người chiến thắng yuan run zhong, jin changmin, minyulo sau khi xuất bản vào tháng trước trong danh sách các thí sinh mẫu đầu tiên sau khi danh sách các thí sinh mẫu cuối cùng được xác định trong ngày.

Han doo-shun, người tham gia mùa đông mùa đông bắc kinh 2022, đã được chọn.

"Đó là một vinh dự lớn.Sẽ là một kinh nghiệm đặc biệt cho tôi khi tổ chức thế vận hội mùa đông 2024 ở tỉnh giang nguyên tại pingchang, nơi đã giành được huy chương bạc cho 4 người trên chiếc xe trượt tuyết. Tôi muốn đưa ra lời khuyên của mình cho các thí sinh trẻ càng sớm càng tốt."

Kim magnanus (na uy), người đoạt huy chương vàng môn trượt tuyết quốc gia ở thế vận hội mùa đông ở lilierhamel năm 2016 và đại diện cho hàn quốc tại thế vận hội mùa đông ở pingchang năm 2018, cũng sẽ là một thí sinh điển hình đến thăm gangwon.

Thế vận hội mùa đông 2024 của giới trẻ ở châu á lần đầu tiên sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng 1 năm tới, cho đến ngày 1 tháng 2 tại giang trạch dân, ping chang, tinh tế, hengcheng.

Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã mất nhà vô địch, nói: "các cầu thủ đã làm việc vất vả

Huấn luyện viên park jin-seop của đội klinz số 2 busan aikans, người đã mất nhà vô địch trong giây phút chót, nói: "sẽ thu dọn những đội thất vọng."

Chiều ngày 26 tháng 26, Pusan tổ chức tại sân vận động chính của Pusan tại sân vận động chính của hana one q K league 22023 cuối cùng 39 lượt đấu tại sân vận động của trung quốc chungyeongbei qingzhou FC, trước khi cuối cùng đã bị georgi ghi một bàn thắng, cuối cùng là một bàn thắng 1-1.

Đến giờ giấc mơ của đội busan, người đầu tiên thách đấu vô địch thứ 2 của K league trong lịch sử, đã tan biến.

Cùng lúc đó, võ sĩ kimizumi đã đánh bại đội e-land ở Seoul 1-0 trong trận đấu, và ngay giây phút cuối cùng, họ đã thắng.

Với 20 thắng 10 bình 6 kết thúc giải chính thức busan (70 điểm) sau Kim quan (22 thắng 5 bình 9, 71 điểm).

Huấn luyện viên park nói tại một cuộc họp báo sau khi trò chơi kết thúc: "các thí sinh đã thực sự làm việc chăm chỉ trong một năm và nên cảm thấy thất vọng", "nên xem (K league 1 đội) phần còn lại của trò chơi, phân tích tốt (nâng và kéo dài các trò chơi) để gặp gỡ các đội".

Đội busan, người đã đánh mất giải vô địch số 2 của giải K, sẽ đấu với đội 1 lần nữa với vị trí số 2 trong cuộc thi nâng và nâng của đội 11 vị đầu tiên của giải K.

Vào ngày đó, park đã tập hợp hầu hết các cầu thủ từ giữa và cuối hiệp 2, dẫn trước 1-0.

Xét từ kết luận, phán đoán đó là sai. Những người tấn công mạnh trong nửa sau, chung bắc thanh châu, tấn công vào phút chót, và cuối cùng cũng ngang hàng.

Park đã hồi tưởng lại, "chỉ có thể làm vậy trong trận 1-0."

[league of professional football hàn quốc] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Ngoài ra, HLV choy yun-qian, người đã cố gắng hết sức để ngăn busan thắng giải vô địch, xin lỗi.

Chung bắc thanh châu, với 1 điểm trong trận chung kết (13 thắng, 13 bình, 10 thua, 52 điểm), đứng thứ 8, kết thúc mùa giải.

Sau khi kết thúc trò chơi, choi xilyan nói đầu tiên: "tôi vô cùng xin lỗi."

Huấn luyện viên choi nói: "tôi thật sự muốn khen các thí sinh vì đã cố gắng hết sức mình".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

Previous:Huấn luyện viên NC giang trạch dân nói: "hôm nay hãy cố gắng thắng, người khởi đầu vòng 4 …"(tổng hợp)
Next:Giải thưởng thêm nửa triệu đô la cho các cầu thủ vô địch trong trận đấu giữa mùa giải
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1