北京快3

Home>Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á
Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á
Time:2020-07-07
Views:914

北京快3技巧

  
LIVE      

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

北京快3

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

"Tin tức ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: iQFOiL giải vô địch lướt sóng buồm châu á gần đây tại thẩm quyến damesha kết thúc. Hong Kong, trung quốc, Hong Kong lướt sóng gió đã giành được ba giải vô địch liên tiếp của nhóm trẻ vị thành niên, và ma jun, huy chương bạc của châu á vận hội hàng châu châu, đã hoàn thành các cuộc thi nữ ở vị trí thứ 7, cuối cùng Hong Kong đã giành được ba giải vô địch, hai châu á ba mùa, rất tốt.

Nhà vô địch châu á U19 anh hùng anh hùng và CAI ying-tong, trong nam và nữ nhóm thành công, anh hùng anh hùng trong vòng chung kết huy chương chống đồng đội của đội hồng kông chow wei-xuân dẫn đầu, CAI ying-tong và đồng đội của mình feng yesao, Chen yong-yu chia ba.

U17 nhóm thiếu thốn của gió đã thất bại trong huy chương, nguyên tĩnh xueli đội tuyển quốc gia lần đầu tiên trong nhóm phụ nữ, đồng đội đồng đội trương ziyue và zheng Yang trong nhóm đàn ông U17 đã giành vị trí thứ ba.

Cuộc đấu tranh để bảo vệ vương miện, giành huy chương bạc của hangzhou Asian games ma jun chính thức là trong vòng chung kết của nhóm phụ nữ với lần thứ tư, vượt qua các tiến trình, tổng số là thứ bảy, không đứng trên sân vận động, nhóm phụ nữ của các cầu thủ quốc gia sắp xếp thứ ba.

Hàn quốc đã đăng ký tổ chức giải vô địch bowling thế giới 2027 sẽ tổ chức giải vô địch giới trẻ thế giới vào năm tới

Nước ta đã thành công trong việc tổ chức giải vô địch bowling thế giới năm 2027.

Đây là lần đầu tiên hàn quốc tổ chức giải vô địch thế giới cho cả nam lẫn nữ.

Theo hiệp hội bowling hàn quốc, hàn quốc đã được chọn để tổ chức giải vô địch bowling thế giới 2027 tại hội đồng lãnh đạo liên minh bowling quốc tế (IBF) ở lausanne, thụy sĩ vào ngày 23 (giờ địa phương).

Năm 2006, hàn quốc đã tổ chức giải vô địch nam giới chỉ dành cho nam giới ở busan. Nhưng hiệp hội cho biết giải vô địch thế giới dành cho nam giới, kể cả nhóm nữ giới, chưa được tổ chức ở nước ta.

Tại giải vô địch quốc tế, giải vô địch thế giới này, 32 đội đã vượt qua vòng loại châu á, châu âu, châu mỹ sẽ tham gia cuộc thi và quyết định nhà vô địch thế giới.

Tại giải vô địch thế giới 2023 ở Kuwait vào tháng trước, đội tuyển quốc gia hàn quốc đã giành được 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 2 huy chương đồng với vô địch tổng hợp.

Giải vô địch bowling thế giới giới thiếu niên sẽ được tổ chức ở hàn quốc 26 năm sau.

Hiệp hội cho biết khoảng 700 vị thành niên từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ tham gia cuộc thi 12 ngày khai trương vào tháng 7 năm sau.

Đại hội cuối cùng được tổ chức ở hàn quốc là vào năm 1998. Tổ chức ở incheon.

Hiệp hội nói: "trong cuộc thi này đã xuất hiện nhiều ngôi SAO dẫn đầu thế giới trong bowling. Đây là một cuộc đua quan trọng để xác nhận tương lai của bowling."

Cả hai cuộc thi vẫn chưa xác định thành phố và lịch trình cụ thể.

Hiệp hội giải thích rằng tại hội IBF tổ chức ở Kuwait vào tháng trước, các nhà quản lý của các hiệp hội quốc gia đã tham gia vào cuộc tranh cử, và hai cuộc thi được tổ chức.

Đặc biệt, chủ tịch của hiệp hội bowling hàn quốc, jeong-sik, đã đóng vai trò quan trọng trong việc giành quyền ứng cử bằng cách nói chuyện riêng với chủ tịch mới được tái tranh cử của IBF, sheikh taral mohamed alsaba, trên đường đi của hiệp hội."

[hiệp hội bowling hàn quốc] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

Previous:Đánh bại yến jae-young và park sang-hyun để giành chức vô địch busan mở, sau 5 năm trở lại với chức vô địch KPGA
Next:Hiệp 3 trước khi PO bắt đầu vòng 2 …Wu yuan-xi với fedi (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1