北京快3

Home>Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều
Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều
Time:2020-07-03
Views:1990

北京快3官网

  
LIVE      

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

北京快3

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

"Ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: hồng kông, trung quốc một đội duy nhất huấn luyện viên shen jinkang sẽ chính thức nghỉ hưu vào cuối năm. Hôm qua, ông là một khách mời tại các hoạt động của trường trung học Lin tai fai, ông đã xác nhận đội hồng kông đã nhận được một người đàn ông và một phụ nữ vào năm tới tại cuộc thi đường phố Olympic ở Paris. Ông cũng nói về việc sắp rời công việc hơn 30 năm.

Trường thể dục thể thao hồng kông đã đăng trên trang web của thông báo tuyển dụng huấn luyện viên huấn luyện viên hồng kông, điều này cũng xác nhận rằng shen jinkang sẽ nghỉ hưu vào cuối năm, chính thức từ chức tổng huấn luyện viên của hồng kông hơn 30 năm. Ông chỉ ra rằng nhiều năm làm việc với sự hỗ trợ xã hội và sự hợp tác của các vận động viên, toàn bộ hệ thống đào tạo và thể chất hỗ trợ và hợp tác với nhau, do đó, không có quá nhiều sự hối tiếc.

Nhìn lại công việc của mình trong 30 năm qua, anh shen nói rằng điều đáng nhớ nhất là nỗ lực của các vận động viên hồng kông.

Thẩm Kim kang cũng tiết lộ rằng các tay đua đại diện cho đội hồng kông sẽ quyết định sau khi nghỉ hưu. Shen jinkang cũng tiết lộ rằng đội hồng kông đang tranh cử từ bên ngoài để thi đấu cho 3 điểm trong vòng đua quốc gia cúp đua xe đạp vào năm tới, và đang tích cực giành vị trí trong sân vận động thế vận hội ở Paris.

Cory không có mặt ở đây

Đội warriors đang thi đấu giải vô địch giữa mùa giải tại sân nhà ngày hôm nay với đội sói xám, trong khi đội trưởng Stephen Curry bị bỏ trận vì chấn thương. Klay Thompson, Draymond Green đã bị trục xuất khỏi đội ngũ, dẫn đến việc đội warriors sẽ tiếp tục cuộc đua khi cả ba không còn trong đội.

Trận đấu giữa các chiến binh và sói xám bắt đầu ngay sau khi đội Thompson chuẩn bị tấn công, và đội wolves rút lui, Jaden McDaniels, kéo nhau ra khỏi sân.

Đội sói xám trung tâm, Rudy Gobert, bước lên và đẩy Thompson ra khỏi đường đua ngay lần đầu tiên, nhưng việc đó đã gây ra sự bất bình của Greene, tiến đến và dùng cánh tay của mình để khóa cổ họng goebel, và khiến huấn luyện viên chính Steve Kerr Lao vào sân để thuyết phục, Thompson và McDaniels, người đã kéo áo đội bóng của mình vào nhau, bị trục xuất vì phạm lỗi kỹ thuật kép, và Greene bị trục xuất vì phạm lỗi độc ác cấp độ 2.

Sau khi cả hai đội bị trục xuất, cùng với đội cory bị thương, đội warriors sẽ được Paul dẫn đầu trong trận đấu này, và đội warriors đã từng dẫn đầu đội sói xám trong trận đầu khi đội quân của họ xuất hiện ở Brandin Podziemski.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

Previous:Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4
Next:Từ cuộc nội chiến Texas
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1