北京快3

Home>Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%
Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%
Time:2020-06-15
Views:1346

北京快3计划

  
LIVE      

Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%

北京快3

Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%

Nữ đại hàn quốc ahn soo ying đã được bầu vào năm 2023. Mặc dù sau thế vận hội châu á, an suzying đã không tham gia nhiều cuộc thi mở cửa vào tháng 10 vì bị rách gân ở đầu gối phải, nhưng cô ấy vẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng thế giới và trong bảng xếp hạng Olympic. Trong 14 cuộc thi duy nhất của năm nay, Ann đã thắng 10 lần vô địch, 3 lần hậu và 1 lần hậu, chỉ mất 5 lần trong 68 cuộc thi, tỷ lệ thắng lên đến 92%. Điều này có nghĩa là chỉ cần an-song tham gia một lần nữa trong vòng nửa năm tới tại giải Olympic cao cấp và vào top 8, cô ấy có thể giữ vị trí cao nhất của giải Olympic ở Paris. Kể từ thế kỷ mới, chưa bao giờ có một nữ diễn viên bóng đá thế giới đạt tỷ lệ thắng lợi cao như Ann shuuying, ngày nay là nữ diễn viên bóng đá thế giới. Phóng viên bí mật của ta, shi hyun

Những khán giả đã xem cuộc thi ahn soo young sẽ thốt lên rằng người phụ nữ hàn quốc bóng chày này sẽ là một chiến binh toàn năng. Cho dù nó là liên kết liên tục, kiểm soát lưới trước, tấn công sau và các khía cạnh kỹ thuật, hoặc sân chơi tính khí và phong cách, cô ấy là một vận động viên toàn năng. Có lẽ nhiều người không thích phong cách thực tế nhưng không hào nhoáng của anchan, có lẽ nhiều người không thích cách ăn mừng phóng đại của cô ấy sau mỗi lần cô ấy thắng, nhưng phải thừa nhận rằng nữ thần quyền năng này có sức mạnh hơn những người khác. Ahn suing trên sân chơi hành động như một tấm thảm, dường như không có khu vực bóng trở lại mà cô ấy không thể chạm vào, giống như một chiếc lưới mở, có thể làm tan chảy cuộc tấn công vô hình của nhau, cuối cùng đóng lưới khi đối phương đã mệt mỏi để giành chiến thắng.

Ở tuổi thanh thiếu niên, điểm số không cao

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chị gái chơi bóng chày thế giới ngày nay không xuất sắc khi còn trẻ. Năm 2017, 15 tuổi anshuuying đã tham gia giải vô địch trẻ châu á cầu lông nhóm hỗn hợp, trong vòng đầu tiên của nữ vô địch thái LAN đoán; Một năm sau tại Osaka international challenge, an-song cũng bị thua trong vòng đua thứ hai của thí sinh nhật bản yukinai nakai nakai; Tại thế vận hội châu á ở Jakarta cùng năm đó, cô ấy đã thua Chen yufei trong vòng đầu tiên, hai trò chơi kết hợp với anshuuying chỉ nhận 23 điểm, cuộc thi chỉ diễn ra trong nửa giờ và cô ấy đã đầu hàng.

Mặc dù không có điểm số cao trong tuổi vị thành niên, Ann đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đấu. Bắt đầu từ năm 2019, ahn soo-young đã thay thế thành kiu-hyun để trở thành người phụ nữ số một của hàn quốc. Vào năm đó, cô ấy đã đánh bại nhiều người nổi tiếng như li xueri, dai ziying, sindu, yamaguchi và nhiều người khác trong giải đấu thế giới, và cô ấy đã lên đến đỉnh cao trong giải đấu pháp, trở thành người đầu tiên trong thế giới sau năm 00 giành chức vô địch nữ vô địch giải đấu mở hạng cao của thế giới. Sau đó, mỗi năm Ann đã tiến bộ, vượt qua tất cả các cầu thủ hàng đầu thế giới, và các bảng xếp hạng thế giới đã tăng lên đến thứ hai vào đầu năm nay.

Vào năm 2023, anshuuying trong trạng thái bùng nổ, công nghệ và tâm lý cải thiện anshuuying, trong một loạt các cuộc thi đạt được một kết quả đáng tự hào, đứng đầu thế giới. Cho đến thế vận hội châu á, anshuuying đã tham gia tổng số 68 trò chơi năm nay, chỉ mất 5 trận, trong đó thua tại Malaysia mở cửa và mở cửa của đức tại nhật bản akane yamanoku, tại sudiman cup và Indonesia thua Chen yufei, trung quốc đã thất bại trong vòng chung kết của cuộc thi châu á, thi đấu tại đài bắc trung quốc dai ziing. Tất cả các cầu thủ đánh bại cô ấy đều đứng trong top 4 thế giới, có nghĩa là anheung giữ cho tất cả các cầu thủ còn lại trong top 4 thế giới. Ngay cả ba trong số 4 cầu thủ hàng đầu thế giới cũng khó có thể gọi là đối thủ của anzeying. Anshuying năm nay chống yamaguchi west 4-2, chống lại Chen yufei 7-2, chống lại dai ziying 6-1. Sau khi thua Chen yu-fei ở giải mở Indonesia vào giữa tháng 6, an-song đã chứng tỏ sức mạnh của mình với 28 trận thắng liên tiếp trong gần 4 tháng tiếp theo.

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

Nhóm LG twins đã chia sẻ niềm vui với nhau qua lễ tưởng niệm giải vô địch hàn quốc trong vòng 29 năm.

Vào ngày 17, đội LG đã tiếp tục xúc động tại sự kiện giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 tại converns hall, công viên khoa học LG ở maoku, giang tây, Seoul.

Chủ tịch của đội bóng, LG nhóm tổng thống yougengmao nhóm người có liên quan, đội bóng, nhân viên và hơn 160 người khác đã tham gia vào sự kiện ngày hôm đó.

LG hiển thị video chúc mừng nhà vô địch, giới thiệu các thí sinh, và tổ chức lễ trao cúp, huấn luyện viên lian qingye và thuyền trưởng wu zhihwan cảm ơn bạn.

Lễ tưởng niệm đạt đến đỉnh cao nhờ sự xuất hiện của sanya và shochu mori ở Okinawa, do chính ông masahiro ben-mae chuẩn bị vào năm 1995.

Chủ tịch chế độ ánh sáng và LG lãnh đạo xe akizuki đích thân đổ rượu vang được chuyển giao cho người tham dự, người tham dự sử dụng rượu để nâng ly chúc mừng.

Chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp LG twins (bên phải) và chủ tịch của LG group akira shek sẽ có "rượu arwazen" của masako trong lễ tưởng niệm "giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023" tại convertice hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Sinh ra 구 광 모 ông chủ đề nghị chúc mừng, nói: “ nhiều chưa bao giờ được chúc mừng như vậy là, như thể là lần đầu tiên ”, “ nhìn từ trên trời () trả trước xác Ben và chủ tịch đều rất vui vì hơn ai, mau cho hạnh phúc thứ một cách nhìn vào cái thứ đột nhập phòng chỗ ngồi HuaNi này ”.

Anh ta nói tiếp: "bây giờ người hâm mộ của chúng tôi không còn được nữa. Sẽ ghi nhớ con số '2023', thay vì '1994', "hy vọng sẽ làm tăng thêm niềm vui trong tâm trí người hâm mộ, luôn ghi nhớ các thành viên của ngày hôm nay".

Vào ngày 17, tại lễ tưởng niệm giải vô địch tổng hợp tại hội trường công viên khoa học LG park, thành phố giang tây, Seoul, đội oh zhi-hwan, cầu thủ bóng chày MVP của đội LG twins tại giải bóng chày hàn quốc series 2023, đang đứng trong tư thế đeo đồng hồ rolikes của tổng thống Ben maw. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Điểm nổi bật của lễ tưởng niệm nhà vô địch là lễ trao đồng hồ rolex. Anh woo, người đã đoạt giải vô địch KS (MVP), đã nhận chiếc rolex từ chủ tịch của mojo. Oh chih-hwan giơ tay trái lên và mỉm cười.

Anh ta nói, "tôi nghĩ chiếc đồng hồ này là di sản của người tiền nhiệm.Với hy vọng sẽ cho nhiều người thấy."

Chủ tịch của đội trả lời: "một lần nữa, cảm ơn võ sĩ woo vì cảm xúc đó.Sẽ được trưng bày một cách hợp lý với tên của đội trưởng woo zhi-hwan, MVP hàn quốc series."

Vào ngày 17, tại công viên khoa học LG convergence hall ở maoku, thành phố giang tây, Seoul, những người khác như tổng thống bóng chày chuyên nghiệp, bóng chày chuyên nghiệp, chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày LG twins (bên phải), và huấn luyện viên đầu não LG group lian qingye (bên trái) đang nắm giữ giải vô địch. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Cựu chủ tịch quá cố của đội LG, người thực sự yêu mến đội LG bóng chày, đã nói sau khi giành chức vô địch KS vào năm 1994: "hãy ăn mừng với loại rượu này trong lần tranh cử tới."Và đích thân mua 3 thùng soju awami tại trung tâm huấn luyện mùa xuân ở Okinawa, nhật bản.

Trong khi đó, cựu tổng thống mua đồng hồ rolex trị giá 80 triệu won năm 1998 khi đi du lịch nước ngoài và nói với đội "trả tiền cho đội KS MVP"

Chiếc đồng hồ rolex và rượu sao-suo awasen đã được giấu kín trong hơn 20 năm sau đó và đã chết vào năm 2018.

Di sản của cựu chủ tịch yubenimoto, đồng hồ rolex và rượu sakaori awasen đã tìm thấy chủ nhân năm nay sau khi LG thắng giải KS 29 năm.

Nhưng ông ng nói không thể tự mình đeo di vật của cựu tổng thống và đề nghị tặng đồng hồ rolex cho LG, tổng thống chế độ ánh sáng đã chấp nhận đề nghị.

Huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp lian qingye (trung tâm) đang bày tỏ lòng biết ơn tại lễ tưởng niệm giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 được tổ chức tại converns hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Ngoài ra, HLV liêm yến, người dẫn đầu đội LG, nói: "với sự hỗ trợ vững chắc của đội tuyển, chủ sở hữu và nhân viên trực tuyến, cán bộ nhóm và nhân viên, đã đạt được kết quả của giải vô địch tổng hợp".

Ông ấy cũng nói, "xem việc hợp nhất nhà vô địch như một khởi đầu mới sẽ tạo ra những đội nổi tiếng mạnh mẽ hơn trong tương lai."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%

Previous:Maxie tiết lộ 50 điểm khả năng 76 người tấn công thất bại trượt mã 8 trận thắng liên tiếp
Next:Huy chương thứ 7 của triệu tử dương ji-cheng người tàn tật AG 100 mét tự do
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1