北京快3

Home>Công trình xây dựng sân vận động quốc gia Kim hải tổng hợp đã bị gián đoạn vì khoản tiền trễ hạn
Công trình xây dựng sân vận động quốc gia Kim hải tổng hợp đã bị gián đoạn vì khoản tiền trễ hạn
Time:2020-06-14
Views:922

北京快3开奖网

  
LIVE      

Công trình xây dựng sân vận động quốc gia Kim hải tổng hợp đã bị gián đoạn vì khoản tiền trễ hạn

北京快3

Công trình xây dựng sân vận động quốc gia Kim hải tổng hợp đã bị gián đoạn vì khoản tiền trễ hạn

Khi hội nghị thể thao quốc gia vào năm tới sắp được tổ chức, đang xây dựng sân vận động mới thanh nam jinhai tổng thể thao bị gián đoạn lâu dài vì chi phí dự án thiếu thốn, cuối cùng vì các doanh nghiệp giải quyết vấn đề và khởi động lại dự án.

22, jinhai thành phố đã tiết lộ rằng các nhà thầu ban đầu của khu vực thể thao nanyang xây dựng và các doanh nghiệp ký hợp đồng đã bị gián đoạn bởi các vấn đề của các chi phí vận động sân vận động giữa các nhà thầu xây dựng và ký hợp đồng các dự án bê tông thanh toán các chi phí vận động giữa các doanh nghiệp đã tìm thấy một giải pháp.

Công trình phân phối của thành phố để thực hiện trọng tài, ban đầu và các doanh nghiệp bán hàng đã ký hợp đồng thanh toán chi phí vào buổi chiều ngày 20 tháng này.

Công trình đã bị gián đoạn hơn nửa tháng và bắt đầu khởi động lại vào ngày 21.

Dự án này bị gián đoạn là do các doanh nghiệp bán hàng ngoài các khoản tiền gửi, cũng yêu cầu các công ty ký hợp đồng ban đầu để bổ sung chi phí dự án và xảy ra.

Các công nhân tại xí nghiệp thầu đã bắt đầu tổ chức một cuộc họp trước thành phố jinhai vào ngày 9 để phản đối việc trả lương trễ.

Jinhai thể thao tích hợp nhất thiết kế, xây dựng, đấu thầu tổng hợp, nanyang xây dựng chọn ký hợp đồng ban đầu, xây dựng, máy móc, điện, cháy chữa cháy và các công ty ký hợp đồng đã chọn.

Nanyang xây dựng vào tháng hai năm 2022 bắt đầu các doanh nghiệp (đội bóng gwangju) và ký hợp đồng thầu và bê tông thép và quá trình xây dựng, các doanh nghiệp vì các khó khăn trong kinh doanh, không thể tiếp tục xây dựng, trong tháng bảy năm nay, các doanh nghiệp khác (busan) và các khoản tiền sous-contrat là 4.250 triệu hàn quốc won, sau khi ký hợp đồng, dự án.

Người đứng đầu liên quan đến thành phố Seoul cho biết: "sẽ tiến hành các dự án an toàn và chắc chắn, sẽ hướng dẫn và giám sát kỹ lưỡng hơn trong tương lai để loại bỏ sự mâu thuẫn giữa các doanh nghiệp do chi phí dự án trì hoãn."

Khóa đầu tiên năm tới 105 quốc gia đại hội thể thao và nghiệp khóa thứ 44 của đại hội thể thao người khuyết tật quốc gia đầu tiên chúa Jin Hai sân khấu sân vận động tổng hợp có công việc xây dựng là trở thành thành phố ba cái lỗ 1049 -- một phần 2, vùng bao phủ 7 triệu 10 ngàn 852 ㎡, ZongMianJi 6 triệu 8 ngàn 370 ㎡ quy mô cuộc, 1 tầng ngầm, sự nghiệp của 2 lớp TingCheLou xây dựng trên đất.

Công trình sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2020 và dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 4 năm sau.

Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R

Lee doo-yeon đã thắp sáng ngọn lửa để tranh giành nhà vô địch cuối cùng của mùa giải, doo-yeon.

Vào ngày 10, trong vòng đầu tiên của giải đấu golf chuyên nghiệp nữ hàn quốc (KLPGA) và giải vô địch viễn thông SK shiders và SK (tổng số tiền thưởng là 1 tỷ won), lee doo-yeon đã bắt được 6 con chim nhỏ mà không cần phải nói.Đã chơi dưới mức 6, tổng cộng là 66.

Lee doo-yeon, người dẫn đầu bởi ren zhen hee, đã đặt nền tảng cho lần vô địch thứ ba của mùa giải trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Lee dor-yeon đã hai lần vô địch giải vô địch KLPGA và giải vô địch hàn quốc liên đoàn tài chính năm nay.

Nếu lee doo-yeon thắng cuộc thi này, sẽ cùng lee yi-won, ren chun-hee và park ji-young lên ngôi.

Li yi-yuan đã xác định vị vua và giải thưởng, và số lượt chơi trung bình là 1, do đó chỉ có một giải vô địch được quyết định trong cuộc thi này.

Lee doo-yeon là một ngoại lệ trong cuộc thi này với tư cách là một thí sinh được giới thiệu.

Hệ thống giới thiệu được thiết lập để cho các thí sinh không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi đấu dưới sự chăm sóc của nhà tổ chức, nhưng lee duo-yan vì sai lầm và bỏ lỡ đơn xin tham gia vào các giải vô địch SK shiders và SK telecom, do đó, các thí sinh được giới thiệu để làm.

Nếu như là vận động viên giới thiệu đấu, ngay cả khi nhận được tiền thưởng, cũng sẽ bị không phản ánh các ảnh hưởng tai hại của trên bảng xếp hạng tiền thưởng.

Lee nói: "bỏ lỡ đơn đăng ký là lỗi của tôi.Tôi xem cơ hội tham gia như là một phần thưởng, và với tinh thần gây ấn tượng với người hâm mộ lần cuối cùng trong mùa giải, cuộc đua đã diễn ra tốt đẹp ".

Lee nói cụ thể: "cây gậy sắt ở khoảng cách rất tốt, và gần đây nó cảm thấy tốt nhất".

Mặc dù lee duo-yeon đã bắt được birdie ở lỗ bóng, nhưng hai lần anh ta đã thành công với cú đẩy trên 10 mét.

Anh lee cho biết: "vì chưa từng thắng giải vô địch cá nhân, nên tôi rất muốn nắm lấy cơ hội đó.Ngày mai sẽ lạnh hơn hôm nay, nên nên có một trận đấu phòng thủ so với trận đấu tấn công."

Ren zhenxi, người đã thua li yi-yuan trong cuộc thi giành giải thưởng, đã bắt được 5 con chim nhỏ, tiếp tục hy vọng của doosan.

Ren zhenxi, người đã vô địch thứ 3 trong mùa giải này, sẽ trở thành nhà vô địch.

Số tiền thưởng thứ 43, zheng su-yi chơi đại bàng, 5 birdball, 3 bogey ở lỗ số 10 (4), chơi ít hơn 4, tổng cộng là 68.

Zheng su-yi sẽ xóa bỏ nỗi nhục nhã vì thất bại trong cuộc thi mở rộng của hooman vào tháng 9 này.

Trong số những người mới, chỉ có hai lần vô địch, phương sun-seok xếp hạng 4 với 70 lần dưới tiêu chuẩn 2.

Trong ngày hôm đó, do thời tiết lạnh gần dưới 0 và những ngọn cây mạnh mẽ và nhanh chóng, các thí sinh bị đẩy vào cuộc chiến tranh, chỉ có 4 người chơi dưới tiêu chuẩn là li duo-yan, Lin zhenxi, zheng suyi, fang shenshi.

Nhận được tiền thưởng wang và giải thưởng, số thấp nhất của li yi-yuan với 2 quả bóng chim, 1 ba baiji, 2 baiji, chơi cao hơn tiêu chuẩn 3 tổng số 75 điểm.

Park sung-hyun, người được giới thiệu với lee doo-yeon, kết thúc ngày đầu tiên của cuộc đua tại vị trí thứ 13 với 73 điểm trên tỷ lệ 1, và lee bao-mei cùng với 78 điểm trên tỷ lệ 6, cùng với 53 điểm.

Vì đau thần kinh và các lý do khác sau 3 tuần ra sân nhà vô địch bảo vệ park min-ji chơi 1 birdie, 1 ba, 2 đôi, 5, đủ để mất 11.

Park min-jae, với 83 điểm kém nhất trong mùa giải, đứng thứ 77 trong số 77 người thi đấu, đã dành ngày đầu tiên của mình sau 80 ván cuối của giải tự do mở.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Công trình xây dựng sân vận động quốc gia Kim hải tổng hợp đã bị gián đoạn vì khoản tiền trễ hạn

Previous:Nhận thấy/cần phải cải thiện đầu tiên phòng thủ kém tập trung
Next:Nhận ra những ý tưởng cần thiết để bảo vệ danh tiếng
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1