北京快3

Home>Vua fox đã đánh bại lần đầu tiên tại grey Wolf 36
Vua fox đã đánh bại lần đầu tiên tại grey Wolf 36
Time:2020-05-21
Views:1547

北京快3平台

  
LIVE      

Vua fox đã đánh bại lần đầu tiên tại grey Wolf 36

北京快3

Vua fox đã đánh bại lần đầu tiên tại grey Wolf 36

Đội Kings được dẫn dắt bởi một cú đánh mạnh với 36 điểm, 12 điểm và 7 bảng đánh bóng của De 'aaron Fox, cùng với 7 người ghi điểm gấp đôi, đè bẹp con sói xám với sức mạnh 124:111. Nhà vua kết thúc hai trận bại liên tiếp và ba trận thắng liên tiếp của con sói xám, và thưởng cho đối thủ trận bại đầu tiên tại nhà mùa này.

Nhà vua hiện đang thắng tất cả 3 trận đấu tại giải đấu giữa mùa giải, và có cơ hội để đấu với các đầu rồng nhóm và tiến vào vòng loại phía sau.

Grey Wolf bắt đầu mùa giải cho đến nay là hiệu quả phòng thủ của 3 đội bóng trong giải đấu, kết hợp với một lợi thế lớn của đường dây bên trong, xây dựng một nhà lãnh đạo tốt nhất của phía tây. Tuy nhiên, trong trận đấu này, con sói xám bị vua tấn công và bị cắt 38 điểm trong hiệp đầu, mất nhiều nhất là 22 điểm, gần như bị đánh.

Nhà vua ghi điểm 58-42, tấn công thứ hai ghi điểm 26-15, và điểm dự phòng cũng chiếm một lợi thế tuyệt đối 45-25. Trong cùng một lúc, 17 phát bắn 35 điểm, tỷ lệ bắn là cao nhất trong mùa giải là 48.6%. Ngay cả khi có ít hơn 18 con sói xám, nhà vua vẫn thắng bằng cách tấn công và bảo vệ hiệu quả hơn.

"Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng nếu chúng ta có thể phòng thủ tốt, chúng ta có cơ hội trở nên tốt hơn." Lãnh đạo nhà vua Mike Brown đã nói. Fox cũng nghĩ như vậy, "chúng ta phải phòng thủ tốt hơn nếu chúng ta muốn trở thành đội tốt nhất."

Nhà vua buộc sói xám chỉ đạt 15 điểm ở hiệp 3, tỉ lệ bắn của đội triệt tiêu chỉ có 25%, bằng cách mở rộng khoảng cách giữa hai bên và làm cho đối thủ khó vượt qua một bước trong hiệp 4.

Domantas Sabonis đã đóng góp 15 điểm, 11 rebounds, 5 trợ thủ, 3 tấn công, 2 tấn công, tất cả các thành tích; Harrison Barnes ghi 18 điểm, 17 điểm cho Malik Monk thay thế.

Sói xám tập trung vào carl-anthony Towns và Anthony Edwards. Downs, 27 điểm, 11 rebounds, 4 phụ tá, và Edward, 18 phạt 17, 35 điểm, 7 phụ tá, 5 phụ tá, 2 chặn và 2 chặn.

Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba

Trước mùa giải này, park dong-won (33 tuổi), người đã tham gia đội LG song sinh với hợp đồng môi giới tự do (a), đã ghi 2 điểm thắng trong 2 trận đấu liên tiếp trên sân khấu KBO truyền thuyết mùa thu.

Vào ngày 10, trận thứ 3 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc được tổ chức tại công viên kettiweis ở suwon, park dong-won đã đánh một cú home run vào đầu hiệp 6 sau 3-4.

Đội LG đã dẫn 3-1 vào cuối hiệp 5, nhưng sau khi bị vượt qua 2 sai lầm, chính là park dong-won đã thay đổi không khí.

Với một người không bị loại, đối mặt với park dong-won của người ném bóng thay thế, sun dong-hyun, với hai trái bóng xấu và một trái bóng tốt, với một cú đánh thẳng 145km/h và một cú home run bên trái vượt qua sân vận động kettiweis park ở suwon. Khoảng cách bay là 125 mét.

Vào ngày 8, tại vòng lặp thứ 2 của hàn quốc, park dong-won đã thắng 2 điểm trước park young-hyun trong khi 1 người bị loại 2 trong vòng 8, sau 3-4.

Park dong-won đã thể hiện khuôn mặt của "nhà vô địch giết người" sau hai trận liên tiếp đánh bại cầu thủ dự bị của kt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vua fox đã đánh bại lần đầu tiên tại grey Wolf 36

Previous:Tennis twin kiều 2/ yundusuva lần đầu tiên chọn wimbledon nữ chiến thắng
Next:Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1