北京快3

Home>Đội K đã chuẩn bị tinh thần cho đội trưởng Pusan park jin-sep.
Đội K đã chuẩn bị tinh thần cho đội trưởng Pusan park jin-sep.
Time:2020-05-01
Views:470

北京快3app

  
LIVE      

Đội K đã chuẩn bị tinh thần cho đội trưởng Pusan park jin-sep.

北京快3

Đội K đã chuẩn bị tinh thần cho đội trưởng Pusan park jin-sep.

Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan aikons của giải tuyển bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc đã nhấn mạnh rằng cần phải vượt qua sự căng thẳng của "trận đấu cuối cùng của số phận" mà quyết định cho dù đội K có thắng hay không.

Trước khi thi đấu tại sân vận hội châu á ở busan vào chiều ngày 26, hiệp 39 của giải hana one q K giải 22023 tại sân vận động để đối đầu với đội FC chungbuk, park đã nói với phóng viên: "không thể sống thiếu gánh nặng. Tôi muốn cố gắng hết sức để xoa dịu bầu không khí này."

Anh ấy cũng nói thêm: "vì đó có thể là điều mà tôi chỉ làm một lần trong đời, nên tôi nói về việc làm cho tâm trạng bình tĩnh và trở thành một ký ức tốt trong khi thưởng thức."

Nếu chiến thắng trong trận đấu này, busan sẽ có thể kết thúc với cuộc thi vô địch của võ sĩ kimizumi, người đứng thứ hai trong trận cuối cùng của mùa giải.

Nếu đội busan, hiện tại với 69 điểm, giành chiến thắng, sẽ cùng lúc bỏ qua Kim quan, người sẽ đối đầu với đội e-land ở Seoul. Thay vào đó, nếu thắng hay thua, theo kết quả của trận đấu, sẽ có khả năng trao giải vô địch.

Huấn luyện viên park nói: "không có tin tức gì từ Kim tự tháp trong cuộc đua. Nhưng cuộc đua phải dựa vào hoàn cảnh, nên tôi biết."

Nếu đội busan thắng trận đấu với đội nam thiên long vào ngày 12, họ có thể xác định nhà vô địch trước, nhưng sau khi thua 0-3, họ phải đối mặt với hoàn cảnh của mình trong trận đấu cuối cùng.

Sau khi xem xét thất bại, huấn luyện viên park cho biết: "các thí sinh tham lam, cứng đơ và cuộc đua hỗn loạn. Để ngăn chặn điều đó, tôi đã chuẩn bị tinh thần rất nhiều với các thí sinh, "và tôi đã chỉ ra cách để thi đấu trong một tình huống căng thẳng như vậy."

Ngoài ra, huấn luyện viên choi yun-qian của chung bắc thanh châu cho biết: "trong trận đấu cuối cùng, tôi hy vọng các thí sinh có thể đổ bột ớt và kết thúc một cách tử tế.

Huấn luyện viên choi nói, "các thí sinh đã rải nó. Tất nhiên, đội busan có động lực mạnh mẽ và cảm giác cấp bách.Hy vọng sẽ không có một cuộc thi thất vọng. Tôi yêu cầu các cầu thủ tập trung hết sức."

Ông cũng nhấn mạnh rằng đây là một cuộc đua quan trọng liên quan đến việc người kia có thể thắng hay không.

Huấn luyện viên choi nói: "tôi đã nói rất nhiều về việc cố gắng hết sức và chuẩn bị để tránh những phát biểu và sai sót bất ngờ khác".

Đội bóng chày chuyên nghiệp han-wah đã ký hợp đồng 1 triệu đô với người đánh bóng fellaza

Đội bóng chày hàn quốc đại bàng chuyên nghiệp đã giới thiệu người đánh bóng mới của đội ngoại trợ sẽ chơi vào năm 2024.

Đội hàn quốc cho biết vào ngày 19, đã ký một hợp đồng trị giá 200.000 đô la, 600.000 đô la một năm, 200.000 đô la tùy chọn, với tổng số một triệu đô la hợp đồng với Jonathan ferraza, sinh ra ở venezuela.

Câu lạc bộ han wah giới thiệu, chiều cao 175cm, trọng lượng 88kg, nhỏ, mạnh mẽ ferraza là một tay chơi góc, với tốc độ nhanh để sản xuất các loại đánh bóng đường dài trung bình mạnh mẽ.

Ferraza, người đã gia nhập đội bóng chày chuyên nghiệp Chicago cubs năm 2015, chưa bao giờ chơi trong một giải lớn.

Năm nay nâng cấp đến ba hạng A của giải đấu chuyên nghiệp hạng hai của hoa kỳ, đạt tỉ lệ hit, 0, 284, 0, 534, bao gồm cả 23 home run, tỉ lệ xuất phát + 0, 922.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội K đã chuẩn bị tinh thần cho đội trưởng Pusan park jin-sep.

Previous:Đội bảo vệ đã đánh bại cầu thủ nhật bản 33 lần.
Next:Câu lạc bộ thể thao quốc gia tham gia giải bóng chày của năm vào ngày 2 tại busan
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1