北京快3

Home>Vô địch quốc tế quyền lực taekwondo đầu tiên của hàn quốc đã giành giải vô địch nữ thể thao nhóm trong ngày đầu tiên
Vô địch quốc tế quyền lực taekwondo đầu tiên của hàn quốc đã giành giải vô địch nữ thể thao nhóm trong ngày đầu tiên
Time:2020-04-03
Views:1506

北京快3技巧

  
LIVE      

Vô địch quốc tế quyền lực taekwondo đầu tiên của hàn quốc đã giành giải vô địch nữ thể thao nhóm trong ngày đầu tiên

北京快3

Vô địch quốc tế quyền lực taekwondo đầu tiên của hàn quốc đã giành giải vô địch nữ thể thao nhóm trong ngày đầu tiên

Đội tuyển nữ hàn quốc đã giành chức vô địch vào ngày đầu tiên của cuộc thi quyền lực quốc tế taekwondo lần đầu tiên được tổ chức tại giải vô địch thế giới taekwondo 2023 của Seoul.

Bởi hồng hsiao-lin (trường trung học thể dục thể thao giang nguyên), minmeena, zhang enzhi (trên đông văn phòng của incheon), si-tanya (đại học chung nam) quốc gia quốc gia 14 ở gyeonggi city kintex thứ hai phòng 6 lỗ tổ chức của nữ thi chung kết, 2-0 thắng ma rốc.

Đội hàn quốc đã thắng giải vô địch trung quốc 2-1 trong vòng bán kết và giành được vị trí vô địch trong vòng chung kết.

Cuộc thi này sẽ được tổ chức bởi tám nước như hàn quốc, trung quốc, Iran, ma rốc, Mexico, Brazil, úc, bờ biển ngà, và bằng cách sử dụng phương pháp quyền lực taekwondo.

Tách ra khỏi các cuộc thi ghi điểm hiện tại, sẽ cung cấp cùng một "thước đo sức mạnh" được thu hẹp dựa trên tác động của cuộc tấn công, nếu chạm đáy của các thước đo của đối thủ sẽ giành chiến thắng.

Tương tự như trong các trận đấu.

Những người chơi có hành vi tiêu cực như vi phạm hoặc trì hoãn tấn công sẽ nhận được một cú chuyền trong vòng 5 giây, trong thời gian đó cây gậy sẽ bị giảm gấp đôi.

Hiệp hội taekwondo hàn quốc cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Trong trạng thái thụ động, nếu một cuộc tấn công quay mặt thành công, một cuộc tấn công có thể giảm 60 điểm trong 200 điểm, nếu trọng tài thêm điểm qua một cuộc tấn công mạnh mẽ, có thể giảm thêm 25 điểm.

Trong vòng chung kết đầu tiên, đội hàn quốc cắt nửa điểm của đối thủ với 185-170 và giành chiến thắng áp đảo trong vòng thứ hai với 140-90, với giải vô địch 20.000 đô la mỹ (khoảng 27 triệu won).

Vào ngày 15 ngày sau cuộc thi, cuộc thi đấu nhóm nam sẽ bắt đầu. Ngày cuối cùng, ngày 16, sẽ có một cuộc thi thể thao hỗn hợp lần đầu tiên được tổ chức qua thế vận hội châu á của hàng châu.

Hiệp hội taekwondo của hàn quốc để cải thiện cách thi đấu taekwondo thân thiện với truyền thông, từ năm 2019 đến năm ngoái, tổ chức thi đấu quyền lực của các cầu thủ trong nước, năm nay đã được chuyển đổi thành giải World Cup quốc tế của giám đốc WT.

Trò chơi bóng rổ giữa hồng kông, Macao và cảng đội hồng kông đã thắng nhóm 5

"Ta kung fu" được tổ chức bởi hiệp hội bóng rổ hồng kông, trung quốc, thư ký và văn phòng văn hóa của trung quốc tài trợ cho giải đấu bóng rổ thứ 53 của hồng kông, Macao, hồng kông, Macao, trung quốc quốc tế bóng rổ thử thách lần thứ 20 của ba thanh niên trung quốc bóng rổ, hoàn thành vào ngày hôm nay tại sân vận động zhongshan, hồng kông. Tập hợp các cầu thủ bóng rổ của trung quốc tại hồng kông và ma cao, thông qua một cuộc thi khốc liệt hiển thị kỹ thuật và tài năng, sau khi 6 nhóm cạnh tranh, Hong Kong trong nhóm 5 người chiến thắng, nam và nữ, macau người đàn ông trẻ U18 bóng rổ thách thức giành chiến thắng.

Phó chủ tịch của hội bóng rổ ma cao của trung quốc, ye kangcheng và phó chủ tịch của hội bóng rổ hồng kông của trung quốc chủ trì lễ trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc.

Dẫn đầu cuộc thi phụ nữ trưởng thành vào ngày hôm nay, bởi các phụ nữ hồng kông tham gia cuộc thi đấu của châu á vận hội hàng châu châu để đối đầu với ma cao, kết quả của phụ nữ hồng kông 90:34 chiến thắng đầu tiên. Tiếp theo là cuộc thi bóng rổ U16 và U18, cùng một đội nam và nữ, đội U16 của hồng kông thắng macau với 21:12 và đội U16 của hồng kông với 21:7. Đội U18 nữ hồng kông thắng macau với 18 điểm 11, còn đội ma cao thắng Hong Kong với 19 điểm 14 ở U18 nam.

Kết thúc trận đấu cho người đàn ông nhóm, khuôn mặt mới của đội hồng kông kebab vì chấn thương, trong những nỗ lực của những người như lương jiaxian, CAI longde, Yang ruihong và xu viễn chinh để giành chiến thắng, đội hồng kông 96:64 thắng macau để giành chức vô địch.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vô địch quốc tế quyền lực taekwondo đầu tiên của hàn quốc đã giành giải vô địch nữ thể thao nhóm trong ngày đầu tiên

Previous:400 cục bảo vệ thành công.Cảm thấy gánh nặng"
Next:Chàng cao bồi hát bài hát mừng chiến thắng
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1