北京快3

Home>Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì
Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì
Time:2020-02-01
Views:1053

北京快3计划

  
LIVE      

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

北京快3

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

Trong khi Stephen Curry vẫn tiếp tục mất tích vì chấn thương và Draymond Green bị đình chỉ vì xung đột với sói xám ngày hôm nay, đội ngũ chiến binh dũng cảm đã đối mặt với thunder tại sân nhà vào ngày 16, Đặc biệt là Klay Thompson, người duy nhất còn sót lại trong top 3, chỉ có 5 điểm, cho phép thunder giành chiến thắng với 19 điểm, và huấn luyện viên Steve Kerr đã nói rằng đội bóng không thể tiếp tục chơi như vậy. Thompson đã có một thời gian khó khăn trong mùa giải, và mặc dù ông ấy muốn chạy hết tốc lực, ông ấy vẫn không thể làm tốt hơn. Stephen a. Smith, một người nổi tiếng về bóng rổ mỹ, đã nói: "tôi không biết Thompson bây giờ."

Chiến binh lái thể hiện QiQiFuFu mùa giải năm nay, đặc biệt là ở mặt trời được cho rằng KeRui ShangQing sau, Greene với Thompson lại trước một cuộc chiến với con gấu xám, cuộc xung đột bùng nổ cuộc chiến với đối thủ, dẫn đến Greene bị JinSai 5 trận, và ở lại từ Thompson lái mùa bắt đầu con đường sẽ đánh sẽ ngã, và các đại gia “ ba rền vang ” ra khỏi tình trạng, chiến binh cũng làm rơi vào trạng thái DiMi gần đây.

Thompson đã ra trận 11 lần trong mùa này, trung bình chỉ có 13.8 điểm, 3.4 rebounds, 1.9 phụ, 40.1% từ mục tiêu, 32.9% từ 3 điểm. Smith nghĩ Thompson đang trượt dốc trầm trọng, "nếu Thompson không thể bắn được, thì anh ta sẽ làm gì?

Thompson đã hạ 5 điểm trên 10 phát. Steve Kerr, huấn luyện viên huấn luyện viên chiến binh sau trận đấu, điều khiển Thompson, "sấm sét làm cho anh ta bị ám ảnh bởi Luguentz Dort, khiến anh ta khó chơi."

"Chúng tôi không tạo ra không gian cho anh ta, để anh ta luôn được canh chừng cẩn thận, anh ta cố gắng tìm ra một cơ hội để tấn công, hay chỉ có thể tấn công khó khăn. anh ta muốn đi theo tốc độ của mình, chúng tôi phải giúp anh ta tìm ra một cơ hội dễ dàng hơn để tấn công," cole nói.

Đối với đội bóng ở gần đây nuốt 5 thậm chí đau khổ và thất bại, từ tổng tư lệnh chiến binh coll khái là thế. ý cũng là đội bóng phải nghĩ cách để lại chỉ ra những tia lửa khác nhau, “ chúng ta phải đánh phải có độ dai hơn, đặc biệt là phòng thủ phải hơn bãi có có năng lượng và tia lửa, khi bạn luôn luôn như thế này khi tôi nhận ra, bạn lựa chọn duy nhất của chúng chỉ có thể tìm một con đường mới khác, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu và cạnh tranh. ”

29 năm sau, đội LG đã giành lại nhà vô địch vòng lặp của hàn quốc, chỉ còn sót lại một chiến thắng …Tỉ lệ thắng cuộc là 94%.

Trận đua thứ 4 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc LG twins và kt wiz được tổ chức ở công viên ketiwiz, gyeonggi. Trong bức ảnh này, sau khi một người bị loại khỏi vòng thứ 7 với một người ở gôn 1 và 3, anh oh chih-hwan của đội LG đã vô cùng phấn khích sau một cú home run. 2023.11.

Sau đó, đội LG ăn mừng chiến thắng bằng cách dùng 2 điểm trong vòng 3 gôn trái trung tâm và 3 điểm trong vòng bóng đất của shin min.

Đội LG đã ghi 8 lần liên tiếp từ batsman hung chang-ki đến batsman man sung chau ở lượt thứ 7, lập kỷ lục mới trong lĩnh vực này trong vòng playoffs, với 7 điểm trong vòng thứ 7.

Kt đã ghi được 1 điểm vì Kim sang-soo đã ghi được 2 gôn trái và 2 gôn trái cả hai, nhưng vào giữa thời gian đó, nó đã thất bại trong việc chống lại đội LG.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

Previous:Suwon và jiangyuan, FC suwon thất bại, K league lần đầu tiên xuống cấp vòng "big bang" (tổng hợp)
Next:Đội bóng chuyền nữ đã dẫn đầu với 7 trận thắng liên tiếp.3-0 chiến thắng thành phố road (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1