北京快3

Home>Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp
Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp
Time:2020-02-27
Views:1513

北京快3官网

  
LIVE      

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

北京快3

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

Đội tàu cao tốc đã giới thiệu ngôi SAO bảo vệ James Harden, không chỉ không hiệu quả hiệu quả của các cầu thủ, mà còn đưa đội bóng vào tình trạng thất bại liên tiếp, ngày 14 trận đấu nugget, mặc dù Harden đã giành được 21 điểm cao nhất trong một trận đấu duy nhất sau khi tham gia, tàu cao tốc cuối cùng đã mất 108:111, sau khi Harden nhập ngũ năm thất bại liên tiếp.

Tàu cao tốc trong mùa giải giải đấu tại nhà, cả hai bên chơi một cuộc kéo dài khốc liệt, tập trung vào tàu cao tốc có thể dừng lại, để giúp harden giành chiến thắng đầu tiên sau khi tham gia; Theo số liệu thống kê, sau khi harden tham gia vào tàu cao tốc 4 trò chơi, tàu cao tốc 4 người lớn trung bình ít hơn 20 điểm, tấn công có một vấn đề nghiêm trọng.

Trận đấu với bullion, tàu cao tốc vẫn bằng với bullion sau 3 hiệp đầu tiên, thậm chí dẫn trước 7 điểm sau khi Kawhi Leonard nhảy vào giữa hiệp 4, nhưng bullion đã thổi kèn phản công và dẫn trước 3 điểm sau khi Aaron Gordon hoàn thành "ba điểm" trong 1 phút rưỡi cuối cùng của cuộc đua, Sau đó hoàn thành việc đưa Reggie Jackson vào vị trí cũ.

Mặc dù ở giai đoạn cuối cùng, sau khi renard bị 2 lượt ném bóng, Paul George cũng bị ném bóng và tàu cao tốc đuổi theo khoảng 1 điểm, nhưng sau 13 giây, Nikola Jokic bị 2 lượt ném bóng, George trượt ván cuối cùng, và cuối cùng là nugget thắng bằng 3 điểm, tàu cao tốc thua 6 lần liên tiếp và harden thua 5 lần liên tiếp sau khi tham gia.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật, mắt cá chân bị thương, dừng ở ga thứ 5

Trượt băng nghệ thuật người đàn ông trượt đơn vận động viên chun hwan (đại học hàn quốc) vì chấn thương cổ tay, đã từ bỏ cuộc thi giải vô địch 2023-2024 giải grand prix dành cho người lớn sẽ được tổ chức tại esp, phần LAN, từ 18 (thời gian hàn quốc) đến 20 ngày.

Huấn luyện viên của chee joo-hwan, anh chí hyun-jee, đã nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với yonhap vào ngày 14, "chee joo-hwan đã bị đau tay phải từ trước mùa giải.Vì rất khó để tham gia vào grand prix, nên đã bỏ phiếu."

Anh chee-hwan đã bị thương ở cổ tay phải từ lâu rồi.

Vết thương ngày càng nặng, và anh ấy đã tham gia vào vòng đua thứ hai của giải grand prix dành cho người trưởng thành được tổ chức tại vancouver, Canada vào tháng trước.

Khi anh joo-hwan không thể vượt qua cơn đau ở cổ tay, anh ấy đã rơi xuống đất trong nhiều môn nhảy.

Trong một chương trình ngắn, cô ấy ngã trong khi nhảy 4 vòng, 3 lần trượt tự do.

Cuối cùng, anh jae-hwan xếp hạng 9 với điểm số cao nhất của mình ở ISU khoảng 90 điểm tổng cộng là 216.61.

Huấn luyện viên yoo hyun-joon giải thích: "chân phải là chân phải sau khi nhảy, nhưng có một hậu quả đáng tiếc vì đau".

Vết thương của chee-joon hwan được cho là nghiêm trọng hơn sau khi kết thúc vòng đua thứ hai của giải grand prix.

Đang tập trung vào việc phục hồi và điều trị tại nhà.

Nhưng chee-joo hwan dự định sẽ sớm tập lại.

Bởi vì cô ấy sẽ tham dự cuộc thi trượt băng tổng thể quốc gia 2023 bắt đầu từ ngày 30 tháng này tại sân trượt băng của chính phủ gyeonggi.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật quốc gia vào mùa tới sẽ được tuyển chọn sau khi đạt được số điểm hợp lệ trong cuộc thi xếp hạng và giải vô địch quốc gia nam nữ đầu năm sau.

Rất khó để đeo huy hiệu thái cực nếu một trong hai trận đấu không tham gia. Nếu không trở thành người đại diện quốc gia, sẽ rất khó để tham gia các giải quốc tế lớn như giải vô địch thế giới.

Chee-joon hwan dự định tập trung tối đa vào cơ thể để chuẩn bị cho cuộc thi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

Previous:Ba tổng số dữ liệu top 3 của liên minh: chơi đúng cách
Next:Huấn luyện viên kt lee kang-chul "thật tệ khi không ghi điểm.Khu vực huấn luyện chuẩn bị sẽ tốt hơn."
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1