北京快3

Home>Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po
Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po
Time:2020-02-29
Views:1067

北京快3邀请码

  
LIVE      

Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po

北京快3

Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po

"Ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: đội bóng bóng đá của Hong Kong super sham shui Po thông báo vào ngày hôm nay, Chen haoran, từng huấn luyện viên tai Po và yuen long, sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội. Sham shui Po cho biết Chen haoran có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các giải đấu hàng đầu, giảng dạy tại tai Po và yuen long thời gian, xây dựng danh tiếng, sử dụng các nguồn lực có sẵn để nâng cao sức mạnh của đội và các cấp độ, hy vọng ông có thể mang lại sự tiến bộ và thành tích tốt cho đội.

Sham shui Po cho biết ngoài Chen haoran, đội huấn luyện viên của ông cũng có trợ giảng wong zi feng và Chen guozhi, huấn luyện viên youth training Chen zi sen sẽ tham gia vào một nhóm huấn luyện viên, cung cấp cơ hội học tập và nuôi dưỡng các huấn luyện viên mới. Sham shui Po tin rằng với kinh nghiệm của Chen haoran, sẽ mang lại cho đội bóng tiến bộ liên tục, chơi kết quả và đấu tranh, phát huy tiềm năng của các cầu thủ.

Chen haoran, 50 tuổi, là một cựu cầu thủ bóng đá địa phương, đã từng chơi cho con ngựa đằng, jie zhi và nhiều người khác. Sau khi nghỉ hưu và trở thành huấn luyện viên, có giấy phép huấn luyện viên hạng A của hiệp hội bóng đá châu á. Sau khi làm huấn luyện viên ở tong Po trong mùa giải a Hong Kong từ 2008 đến 2009, anh ta chuyển sang đội a từ 2009 đến 2010 để dạy ở trường trung học, dẫn đầu đội bảo vệ thành công. Sau đó là lãnh đạo và trợ giảng cho một số đội địa phương, và là huấn luyện viên cho đội bóng năm 2018 đến 2019.

Chủ nhật tiếp theo lãnh đạo dounan huyện

Sham shui Po hiện đang ở vị trí cuối của danh sách thất bại trong trận thứ 7 của liên minh hồng kông.

James đã viết hồ sơ về việc Davis bị thương ở mông

James James vào ngày 15 với 28 điểm, 11 phụ và 10 bảng bóng rổ, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử dành mùa giải thứ 21 của mình để giành giải ba. Nhưng đội lakers đã thua trận 110-125 ở sân nhà lần đầu tiên trong mùa giải. Huấn luyện viên Darvin Ham cho rằng 23 sai lầm của đội là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Trò chơi này, đội nhà vua chơi 20 lần cắt, đây là ngày 25 tháng 10 năm 2021 sau khi tàu cao tốc đối đầu với người tiên phong, lần đầu tiên có một đội bóng 20 lần cắt, là lần đầu tiên trong lịch sử của đội nhà vua kể từ năm 2001. Huấn luyện viên hamann nói, "lý do lớn nhất để thua tối nay là sai lầm, và chúng ta sẽ xem xét kỹ đoạn băng trận đấu để xem làm thế nào để trở nên tốt hơn."

Đội lakers đã thua 24 điểm trong ba hiệp, và ham vẫn được chuyển sang những cầu thủ chính như James, Anthony Davis, và James vẫn thua trong 35 phút. Ham giải thích, "bạn phải cho các cầu thủ một cơ hội để thể hiện sức mạnh, có thể đối thủ sẽ trượt, không ghi điểm, có thể thu hẹp khoảng cách và làm cho trò chơi trở nên mạnh mẽ hơn, và tôi nghĩ chúng ta có thể làm được điều đó."

Davis chỉ ghi được 9 điểm và 9 bảng, và điều thú vị là anh ta đã thắng 0-8 với đội của Domantas Sabonis trong sự nghiệp. Davis tiết lộ sau trận đấu rằng vẫn còn một chấn thương ở hông, "tôi được điều trị mỗi ngày, và nó vẫn làm tôi băn khoăn một chút, nhưng tôi vẫn phải ra sân và hoàn thành công việc." Davis nhấn mạnh rằng cuộc đua của những người tiên phong sẽ diễn ra.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po

Previous:Lần thứ 8 ở giải bóng chày
Next:Không ghi điểm trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, sung-min và hwang xi-chan được 6 điểm
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1