北京快3

Home>Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029
Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029
Time:2020-01-09
Views:504

北京快3开奖网

  
LIVE      

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

北京快3

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

Cầu thủ chính của đội bóng quốc gia Uruguay, federico valbard (25 tuổi), đã gia hạn hợp đồng với đội của mình, real Madrid tây ban nha.

Vào ngày 9 giờ địa phương, real Madrid cho biết hợp đồng với valbard đã được gia hạn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.

Balvard đã ký hợp đồng với real Madrid vào tháng 6 năm 2027 vào năm 2021, nhưng đã kéo dài thời gian đi chơi thêm 2 năm. Các điều kiện cụ thể chưa được công bố, nhưng thể thao và các phương tiện truyền thông khác cho biết, bao gồm các điều khoản 1 tỷ euro (khoảng 1, 4 nghìn tỷ won hàn quốc) về các cuộc họp hội đồng (phí chuyển nhượng tối thiểu bảo đảm chuyển nhượng).

Valverde, chuyển từ penalore, Uruguay đến real Madrid năm 2016, đã được thuê ở la coruna vào mùa giải 2017-2018, lần đầu tiên tham gia giải la liga.

Sau đó tham gia vào đội real Madrid từ mùa giải 2018-2019.

Với 220 trận đấu ở real Madrid, với 19 điểm, anh ta dẫn đầu trong 9 giải vô địch thế giới bóng đá, 2 lần ở la liga, 1 lần ở UEFA và 2 lần ở club FIFA.

Là một cầu thủ quốc gia Uruguay, trong đó có World Cup Qatar 2022, anh đã ghi 6 bàn thắng trong 53 trận đấu.Anh ta được đánh giá là một cầu thủ bóng đá có trí thông minh và công nghệ cá nhân, nhưng hình ảnh của anh ta không tốt cho người hâm mộ hàn quốc.

Anh ta đại diện cho Uruguay trong cuộc thi World Cup FIFA dưới 20 tuổi ở hàn quốc năm 2017, gây ra sự tranh cãi sau khi ghi bàn và ăn mừng "xé tuyết" bằng cách hạ thấp người châu á.

Một hành động ăn mừng thái quá sau một cú xúc bóng thô lỗ với đội hàn quốc trong cuộc thi World Cup ở Qatar, và một cú xúc bóng thô lỗ đã làm cho lee kon-jen bị mù khi gặp lee kon-jen lúc đó đang chơi ở mallorca, tây ban nha.

Tháng 10 của EPL là đội tottenham tottenham giành giải thưởng 3 tháng liên tiếp

Anji forster koglu, huấn luyện viên của tottenham hotspur, thuộc môn đăng ký bóng đá hàn quốc sung-min, đã đoạt giải huấn luyện viên của tháng ba lần liên tiếp tại EPL.

Trên trang chủ của cơ quan EPL, ngày 10 (giờ hàn quốc), đã thông báo rằng foster koglu đã nhận được giải thưởng "đạo diễn của tháng" vào tháng 10.

Sau khi mùa giải 2023-2024 bắt đầu vào tháng 8 và tháng 9, foster koglu đã được chọn là huấn luyện viên giỏi nhất của EPL ba lần liên tiếp.

Cục cho biết, từ tháng đầu tiên vào vị trí, huấn luyện viên đã đoạt giải thưởng ba lần liên tiếp là foster koglu.

Trong lịch sử EPL được thành lập vào năm 1992, chỉ có 4 người đã đoạt ba giải "huấn luyện viên của tháng" liên tiếp, trong đó có huấn luyện viên forsko gru, cựu huấn luyện viên Antonio Kent của Chelsea, huấn luyện viên Manchester city guardiola, huấn luyện viên Liverpool clough.

Spurs cũng thắng 2-1 trong cuộc thi crystal palace vào ngày 28, sau khi đánh bại thành phố luton 2-0, 1-0 vào tháng 7 và 2-0 vào ngày 24.

Đội trưởng khu vực, sun xingmin, đã ghi 2 bàn thắng và đứng đầu đội spurs.

Nếu foster koglu cũng được chọn vào tháng 11 là huấn luyện viên giỏi nhất của EPL, anh ta sẽ ngang hàng với huấn luyện viên guardiola trong mùa giải 2017-2018 4 lần liên tiếp.

Chỉ có một thất bại 1-4 trong trận đấu đầu tiên của tháng 11, trận đấu với Chelsea vào ngày 7, do đó không có nhiều cơ hội giành giải thưởng.

Huấn luyện viên foster koglu đã lãnh đạo đội Celtic nổi tiếng của Scotland cho đến mùa giải vừa qua, và đã chuyển quân địch sang spurs trong mùa hè này.

Ông nhấn mạnh việc nâng đường dây phòng thủ lên cao hơn, để phần lớn các cầu thủ tham gia vào cuộc tấn công, không mất quyền chủ động trong suốt trận đấu, tiếp tục tấn công "tấn công bóng đá".

Đội tottenham tottenham (26 điểm) đứng thứ hai sau đội Manchester city (27 điểm) với 8 thắng, 2 draw và 1 thua dưới sự hướng dẫn của HLV foster coglu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

Previous:Nhật bản di chuyển ở hàn quốc smiree tài năng muốn trở nên mạnh mẽ hơn và thách thức.
Next:Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Xác định tham gia vô địch thế giới (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1