北京快3

Home>Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif
Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif
Time:2020-01-26
Views:325

北京快3邀请码

  
LIVE      

Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif

北京快3

Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif

"Ta kungfu" theo báo cáo của xinhua: người đàn ông của hiệp hội tennis chuyên nghiệp (ATP) vào ngày thứ hai của trận chung kết cuối năm giải đấu, cầu thủ nga mevediev đánh bại đồng bào của mình lublev thu hoạch chiến thắng đầu tiên của nhóm; Trong một trận đấu khác trong cùng một đội, cầu thủ đức, shalif, đã chiến thắng alcatraz, người tây ban nha đứng thứ hai thế giới trong ba hiệp.

Trong trận đấu nhóm đỏ vào ngày 13 giờ địa phương, mevedev đã dành một tiếng rưỡi để đánh bại người bạn thân của mình, rubev, 6:4 và 6:2.

Khi được hỏi làm thế nào để đối mặt với bạn bè trong cuộc thi đấu, nhà vô địch cuối cùng năm 2020, mevedif, nói rằng một khi cuộc thi bắt đầu, "sẽ không còn bạn bè hay kẻ thù, và tôi chỉ muốn thắng."

Trong một trận đấu khác, shalif, người đức, đã dành hai tiếng rưỡi để đánh bại alcatraz, một chàng trai trẻ người tây ban nha, với tỉ số 6:7 (3), 6:3 và 6:4.

Sharif đảo ngược và đánh bại alkalas

Sau khi shalif thua trận đầu tiên, trận thứ hai bắt đầu không được thuận lợi, và trận đầu tiên bị phá vỡ. Nhưng khi alkaras trở về, mọi thứ đã thay đổi. Shalif ghi điểm 90% trong lượt đầu tiên của hiệp 2 và thắng hai và ba.

Khi phân tích thất bại, một ứng viên mới, 20 tuổi, cho rằng đối thủ của mình rõ ràng ổn định hơn.

Vào ngày thứ ba của cuộc thi màu xanh lá cây, một trong những nhà vô địch Serbia đầu tiên cuối năm sẽ đấu với sina, người ý; Cầu thủ hy lạp sisypas chống lại Danish rooney.

8 người tham gia vào vòng chung kết năm cuối của ATP được chia thành 2 nhóm 4 người, trong vòng một đội. Hai người giỏi nhất trong mỗi đội vào chung kết.

"Tranh cãi về việc sử dụng quá mức" Kim min-giết "nói rằng 'khó khăn, sắp chết' là đủ để ăn."

Buổi chiều ngày 20, tại cuộc họp báo chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc được tổ chức tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc, các huấn luyện viên jorgen klinsmann và Kim minjae đang thể hiện sự quyết tâm của họ để đối đầu với đội trung quốc.

Đội tuyển quốc gia sẽ ở đây vào ngày 21 tháng 2 để đấu với đội trung quốc trong vòng loại C của vòng loại 2 của thế giới thế giới 2026 bắc mỹ và châu á. 2023.11.20

Kim min-jae, từng chơi cho đội an ninh quốc gia ở bắc kinh, trung quốc từ 2019 đến 2021, nói: "đã lâu rồi không chơi ở trung quốc. Ở bất cứ quốc gia nào, tôi chỉ muốn làm tốt trước ", "mọi cuộc đua đều quan trọng".

Anh nói tiếp: "dù nội dung tốt là quan trọng, nhưng kết quả của một cuộc đua khó khăn cũng quan trọng, nên chúng ta tập trung nhiều hơn".

Kim min-jae nói: "hãy tạm dừng tình cũ vì chiến thắng của hàn quốc".

"Các đồng đội cũ của bắc kinh đang chơi với đội quốc gia. Thường xuyên liên lạc, chào hỏi lẫn nhau, có một thời gian tốt ", "nếu họ bắt đầu vào ngày mai, tôi sẽ nói với đồng đội của các thí sinh của phong cách".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif

Previous:"Mỗi 10 năm ở kênh đào lớn là giới hạn?" Bản "truyền thông bóng đá" của hung myung fu.
Next:Mắt đỏ của han chengfeng "cảm ơn lin-ho-won" lin-ho-won "thách thức Paris"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1