北京快3

Home>Những người chạy 8, 5 con ngựa ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời của cây cầu hong kong-zhuhai
Những người chạy 8, 5 con ngựa ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời của cây cầu hong kong-zhuhai
Time:2019-12-11
Views:1820

北京快3app

  
LIVE      

Những người chạy 8, 5 con ngựa ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời của cây cầu hong kong-zhuhai

北京快3

Những người chạy 8, 5 con ngựa ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời của cây cầu hong kong-zhuhai

Ngày 19 dùng DaGongBao lời diver, có khóa ngân hàng trung quốc (hồng kông) cầu cảng young-ju âu được tổ chức ở port thời nửa marathon ở hồng kông, đây là bài hát của một cây cầu ở cảng young-ju âu và tổ chức những cuộc đua thể thao lớn, TongChang vẫn được tổ chức có khóa Đông Á rưỡi cuộc thi marathon, thu hút khoảng 8000 người vận động viên, ở đây đường dài nhất toàn cầu với dương để kết hợp QiaoSui của kênh JingSu, thử thách ý chí và sự bền bỉ.

Lúc 7:40 sáng, tổng giám đốc quản lý, Chen guoji và các khách hàng khác đã nổ súng ở điểm khởi hành, các thí sinh đầu tiên trong các vị khách và cổ vũ cổ vũ, bắt đầu từ cầu hồng kông và pearl bay cảng hồng kông, cuộc hành trình marathon vượt biển.

Những người còn lại trong nhóm mở sẽ xuất phát sau 8 giờ. Các thí sinh đã khởi hành đã ngắm nhìn sân bay quốc tế hồng kông, Asian international expo và vịnh sa đà.

Kipchunba, Kenya, đã vượt qua vạch trong 1 giờ 01 phút 38 giây để giành giải vô địch nhóm đàn ông. Nhà vô địch của nhóm nữ được tuyển bởi Sarah ở Uganda trong 1 giờ 8 phút 04 giây.

Bạn bè chạy trong vòng quay cổ vũ cho nhau

Về phần cuộc thi bán marathon ở đông á, hai người trung quốc, xie dongsheng và xu, đã giành giải vô địch nam và nữ.

Hy-mê-nê em đều đã qua đời nói: “ tôi nghĩ là trượt khỏi khó lớn hơn, so sánh đi xuống dốc trên nhiều. Tôi nay (Zuo) ngày trạng thái không phải là rất tốt, tôi sẽ đưa cuộc thi lần này khi XunLianKe chạy, trong trường hợp của một số ShangBing, ê-sai xong cho an toàn. Nay (Zuo) có một SheFanDian trượt khỏi của chúa ơi, vì vậy có thể thấy rất nhiều người dân chạy bạn cho chúng ta cố lên. Lần đầu tiên trong một môi trường như thế này chạy, cũng là một trải nghiệm đi. ”

Công dân: thường chỉ bằng xe hơi

Cuộc đua này cũng thu hút nhiều người chạy đua ở trung quốc.

"Tôi thường có thói quen chạy dài, cuộc thi này là để cảm thấy cảm giác chạy trên cầu hồng kông và pearl bay, thường chỉ có thể đi thông qua. trong khi chạy nhìn lên núi và nhìn ra biển, cảm thấy rất ngoan. hôm nay (hôm qua) ngày thời tiết là rất thoải mái, chạy trơn tru, chỉ cần một chút khó khăn khi Leo lên đồi, nhưng có thể chạy rất hạnh phúc." Công dân lee nói.

Chen guoji chia sẻ trên nền tảng xã hội, cầu hồng kông và chu châu và macau là "một nước, hai hệ thống" dưới sự hợp tác đầu tiên của quảng đông, hồng kông và macau để xây dựng một dự án vận tải hàng hải siêu lớn, giúp tạo ra "một vòng đời sống một giờ" cho cư dân ba địa phương. Cuộc thi bán ngựa này được tổ chức lần đầu tiên và là sự kiện chạy đua đầu tiên kể từ khi cây cầu mở cửa. Thời tiết trở nên mát mẻ, nhưng không làm giảm nhiệt độ nóng. Những người chạy đua trên cầu có thể nhìn thấy cảnh quan tuyệt đẹp của hồng kông và trải nghiệm về công trình xây dựng vĩ đại của đất nước này.

Chủ tịch trung quốc luôn luôn chạy người nam hồng kông GuanQi có nghĩa là cảng, young-ju o cầu là tiền cầu quan trọng của vẫn mù tịt! YueGangAo lớn, có thể ở đây được tổ chức các hoạt động Đường marathon với luôn luôn là một cột mốc quan trọng, và giúp thu hút nhiều sự kiện vận động viên đẳng cấp thế giới để giao tiếp của port ball, thúc đẩy hồng kông trở thành một trong những cuộc đua marathon của JuBanDe xuất sắc nhất châu á.

Một thử thách khác cho song yong-hàn hồi phục trong chuyến du lịch nhật bản …"Chuẩn bị hành quân sang mỹ lần 2"

Mùa giải tuyệt vời của bài hát young-shin (32 tuổi) cho thấy giấc mơ thách thức sân khấu mỹ.

Bài hát anh hàn quốc 19 tại hội trường quốc gia JGTO phoenix grand prix Dunlop phoenix vòng loại (tổng số tiền thưởng 200 triệu yen, khoảng 1.73 triệu won) kết thúc tại câu lạc bộ quốc gia của tôi, nói với một nhà báo: "có ý tưởng thách thức conperry tour."

Chuyến du lịch conperry là chuyến du lịch thứ hai của golf chuyên nghiệp mỹ.

Ngân hàng bài hát anh hàn quốc cho biết: "các tour du lịch khác của năm nay để xem xét, nếu tôi quyết định bắt đầu để được kéo vào tour du lịch muộn", "sau trận đấu này, chơi hai trò chơi, sau khi mùa giải của tour du lịch nhật bản, với một phần còn lại, năm tới chuẩn bị cho một thử".

Tham gia vào vòng nhật bản 22 lần trong mùa giải này, bao gồm 1 chiến thắng, 8 lần trong top 10 bài hát young-han số lượt đánh trung bình thứ 4 (70.11), tiền thưởng thứ 5 (875.53,000 yen), Mercedes Benz 8 (253 điểm), một trong những người chơi tốt nhất (74.48%).

Đó là sự hồi phục của một người thắng cuộc với một cú đấm chỉnh sửa sau một mùa giải khó khăn với giải thưởng thứ 51 và Mercedes Benz ở vị trí thứ 73.

Song yong-han nói: "bây giờ cũng tốt hơn nhiều so với năm 2016, năm thắng lợi đầu tiên của JGTO, giải SMBC Singapore open được tổ chức cùng các tour du lịch châu á. Lúc đó không phải là một cú đánh tốt, lúc đó là một trận đấu tầm ngắn, và với những cú đánh gần nhất, tôi nghĩ rằng bất cứ lúc nào ở nhật bản cũng có thể vô địch."

Anh nói tiếp: "tôi nghĩ rằng những người thắng cuộc nhiều lần và hơn 10 lần đã vượt qua 'con người'. Ông nhấn mạnh: "chúng ta chỉ có thể đạt được điều đó khi đấu tranh với chính mình và vượt qua những khoảnh khắc mà chúng ta muốn bỏ cuộc".Ông nói: "sức mạnh của chúng ta sẽ tăng lên nếu tiếp tục thách thức."

Anh nhớ lại: "khi còn là một đứa trẻ, khi nghĩ đến những thử thách lớn hơn, quân đội vẫn còn nhiều vấn đề".Anh giải thích: "dù có làm hay không, anh không muốn ở lại và thử thách".

Quyền tham gia vào tour du lịch thế giới DP (tour du lịch châu âu), trao cho 3 thí sinh hàng đầu trong giải thưởng nhật bản, cũng có thể được kiểm tra dựa trên kết quả còn lại của mùa giải.

"Sau khi vào ba vị trí cao nhất, nếu bạn có được quyền tham gia vào các tour du lịch châu âu. Vì môi trường khác nhau, nên tôi muốn trải nghiệm nó."Song yong-han nói: "tôi không biết liệu anh ấy có tập trung vào châu âu cả năm không, nên xem có phù hợp với tôi không. Mục tiêu cuối cùng là nước mỹ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Những người chạy 8, 5 con ngựa ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời của cây cầu hong kong-zhuhai

Previous:Osaka, người đứng đầu thế giới quần vợt, trở lại cuộc thi Brisbane tháng 12
Next:Mối quan hệ với morley đã trở nên khó sửa chữa
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1