北京快3

Home>"Xúc phạm" Kim sung-ki huấn luyện viên KBL phạt 10 triệu won "xin lỗi" (tổng hợp)
"Xúc phạm" Kim sung-ki huấn luyện viên KBL phạt 10 triệu won "xin lỗi" (tổng hợp)
Time:2019-12-23
Views:1656

北京快3平台

  
LIVE      

"Xúc phạm" Kim sung-ki huấn luyện viên KBL phạt 10 triệu won "xin lỗi" (tổng hợp)

北京快3

"Xúc phạm" Kim sung-ki huấn luyện viên KBL phạt 10 triệu won "xin lỗi" (tổng hợp)

Trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp sekuhara KT sonic boom và cao Yang sono sky gunus được tổ chức ngày 6 tại sân vận động kyung-gi-do west sekuhara kekubo. "Sono" huấn luyện viên Kim sung-ki đang ra lệnh tấn công. 2023.11.6

Mặc dù không phải là một huấn luyện viên, huấn luyện viên và các thành viên khác liên quan đến các cuộc thi, nhưng trong tiến trình của trò chơi đến ghế ban giám đốc hành động đã được xem xét và trở thành một đối tượng trừng phạt.

Theo KBL, lệnh trừng phạt 10 triệu won cho huấn luyện viên Kim là lệnh trừng phạt cao nhất đối với huấn luyện viên trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp.

Vào tháng 1 năm 2020, huấn luyện viên Kim đã lãnh đạo an KGC tham dự hội đồng thành viên (bây giờ là quan chức chính thức).

KBL cũng bị phạt tương tự tại buổi họp báo về việc phản đối phán quyết của giám đốc công viên công viên điện tử incheon (hiện nay là công ty khí tự nhiên của hàn quốc daegu).

Huấn luyện viên Kim cũng phát biểu trước công chúng vào mùa giải vừa qua về việc chỉ trích người đứng đầu của đội cũ, gây sự phản đối của văn phòng đối phương, và cuối cùng được đưa đến ủy ban tài chính.

Ngoài ra, KBL cũng đã quyết định tại ủy ban tài chính vào ngày 10, cảnh báo gừng của DB về hành vi không lịch sự của mình khi nhổ nước bọt vào sân bóng.

Vào ngày 21, trong cuộc thi với đội công nghiệp khí ga của hàn quốc, jung hyo-gen, người đã phản đối trọng tài, cũng bị phạt 200.000 won.

Ảnh chụp instagram của takayang sono. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Smith thắng cuộc thi vòng quanh châu á của hồng kông, zhang weibin đứng thứ 5, bae sang wen đứng thứ 6

Cameron Smith (úc), người chơi bóng đá tại giải golf LIV được tài trợ bởi tư bản ả rập Saudi, đã giành vị trí hậu đậu ở giải Hong Kong mở vòng du lịch châu á (tổng số tiền thưởng là 2 triệu đô la).

Vào ngày 12, trong vòng 4 của ngày cuối cùng của giải Hong Kong open Asian tour du lịch tại câu lạc bộ golf hồng kông

Smith, với chỉ số dưới tiêu chuẩn 18 và 262, đứng sau Ben Campbell (New Zealand)1, một mình đứng thứ 2.

Smith là "nhà vô địch chuyên nghiệp" đã đoạt giải vô địch mở cửa anh quốc năm ngoái, cuộc thi này được tổ chức để đạt được điểm xếp hạng thế giới.

Vì không có số điểm xếp hạng thế giới trong giải LIV, nên những người tham gia LIV như Smith thực sự là cách duy nhất để các tour du lịch châu á đạt được số điểm xếp hạng thế giới.

Các vận động viên LIV không thể tham gia vòng golf chuyên nghiệp mỹ hay tour du lịch DP thế giới.

Campbell, người thắng giải nhì vào tháng 3 tại giải mở cửa New Zealand, đã giành giải vô địch đầu tiên trong tour du lịch châu á. Giải vô địch là $360,000.

Huy chương vàng của hiệp hội châu á quốc hội, zhang wei-bin, một mình đứng ở vị trí thứ 5, dưới 16 bài tổng cộng 264 bài, hai nhà vô địch PI tại PGA tour với tổng số 265 bài dưới 15 bài xếp hạng thứ 6.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Xúc phạm" Kim sung-ki huấn luyện viên KBL phạt 10 triệu won "xin lỗi" (tổng hợp)

Previous:Đội bóng nam đã thắng đội sand trong vòng loại thế vận hội ở châu á tại thế vận hội ở Paris
Next:Kim jong-hoon không tham gia thi đấu nhưng ngày càng lớn lên.
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1