北京快3

Home>Nước thanh hà không còn là cầu thủ bóng đá nữ trung quốc nữa
Nước thanh hà không còn là cầu thủ bóng đá nữ trung quốc nữa
Time:2019-11-13
Views:1471

北京快3开奖网

  
LIVE      

Nước thanh hà không còn là cầu thủ bóng đá nữ trung quốc nữa

北京快3

Nước thanh hà không còn là cầu thủ bóng đá nữ trung quốc nữa

"Ta kung pao tin tức" tổng hợp báo cáo của tân hoa xã: câu lạc bộ bóng đá trung quốc tuyên bố vào ngày 20, thủy thanh hà không còn là HLV của nữ bóng đá trung quốc.

Thông báo cho biết: "sau khi kết thúc vòng loại của nữ bóng đá thế vận hội châu á tại thế vận hội ở Paris, bởi vì nữ bóng đá trung quốc không đủ điều kiện để thi đấu tại thế vận hội ở Paris, hợp đồng huấn luyện viên và huấn luyện viên ban đầu đã tự động chấm dứt, thủy thanh xia không còn là HLV của nữ bóng đá trung quốc".

Ngoài ra, hiệp hội bóng đá trung quốc cũng thông báo rằng để tham gia vào ngày 2 tháng 12, 6 tại hoa kỳ cho hai trận đấu khởi động của bóng đá nữ trung quốc, đội tuyển tuyển nữ trung quốc sẽ được huấn luyện tạm thời để hoàn thành nhiệm vụ của giải đấu này. Nhóm huấn luyện tạm thời gồm wang jun, essys, li zhigao và zang haili. Tiếp theo, hiệp hội bóng đá trung quốc sẽ thông qua một nghiên cứu nghiêm túc, xem xét cẩn thận, chọn một chu kỳ mới của người phụ nữ trung quốc tuyển HLV.

Ngoài ra, trung quốc ZuXie mới công bố một số trung quốc NvZu JiXunDui, danh sách các cầu thủ bao gồm Wang Shanshan, Yao Wei, Wang Siqian, Yang Lina, 闫锦锦, lee Ting nhưng enigma, Xu Huan, DouJiaXing, Jin Kun, HuoYueXin, Pan Hongyan, Wang Yanwen, Chen Qiao young-ju, Wang Aifang, Gao Jing ma, Tang Jiali, Zhang Linyan, Shen Mengyu, Li Mengwen, ngày udon thani GuMu kéo, Wu Chengshu.

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

Môn bóng rổ nổi tiếng của đội ba ngôi SAO Seoul đã thua liên tục 18 lần trong trận đấu xa nhà.

Vào ngày 18 tháng 18, tại sân vận động đa dạng giang trạch dân harahara bang 2023-2024 chính thức chính thức giải bóng rổ chuyên nghiệp chính thức giải đấu 2023-2024 tại sân vận động bóng rổ chính thức thách thức ban đầu của bang, ba ngôi SAO với 73 đến 102 thất bại.

Vì thế, đội tam SAO đã thua liên tục 18 trận từ ngày 22 tháng 12 cho đến trận đấu ngày hôm đó.

Đây là kỷ lục về sự thất bại liên tiếp nhất trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 1997.

Đội đông dương daegu năm 1999, đội SK Seoul năm 2003, đội sanstar năm ngoái và đội sanstar năm nay đã lập kỷ lục 18 thất bại liên tiếp trong trận đấu khách.

Nếu ba ngôi SAO cũng thua trong trận đấu xa nhà với SK vào ngày 20, nó sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bị mất 19 trận liên tiếp.

Vì thất bại trong ngày hôm đó, đội tam SAO đã thất bại liên tiếp 7 lần trong mùa giải này, với 2-9 thua.

Về phía DB, didric Lawson (24 điểm, 12 rebounds) và Ethan albano (21 điểm, 12 phụ trợ), người được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất hiệp 1, dẫn đội thắng cuộc.

Gần đây, bốn thắng liên tiếp, bốn thắng liên tiếp tại sân nhà, DB, với 11 thắng và 1 thua.

Đội ba SAO, một mình đóng góp bởi Coffey cobain (33 điểm), đã ném 19 điểm ba, chỉ hai, và có sự hỗn loạn ở ngoại vi.

Trong "cuộc cạnh tranh truyền thông" ở gyeonggi suwon, SK đã đánh bại suwon kt 102-87.

SK đã có 6 trận thắng liên tiếp trong trận đấu gần đây với kt, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ.

Trận đấu ngày hôm đó là sự trở lại của các thí sinh đã trở về sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, như hoắc hoon của kt, ahn đẹp trai của SK và những người khác.

Mặc dù kỷ lục cá nhân của kt là 26 điểm, 4 trợ thủ, 3 cú đánh, dẫn đầu ahn với 16 điểm, nhưng thất bại trong cuộc đua và cúi đầu.

SK, kt và chang-won LG cùng nhau đứng thứ ba với 6 thắng và 4 thua. Ahn yang-zheng quan trang, không có trận đấu trong ngày hôm đó (7-4), một mình đứng ở vị trí thứ hai.

Kt, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hồi phục sau chấn thương, anh sung kun đã tham gia vào giải chính thức mùa giải này lần đầu tiên, nhưng không đạt được 4 thắng liên tiếp tại nhà và 6 thắng liên tiếp gần đây.

Trước mùa giải 2023-2024, chuyển từ chính phủ tới kt với tư cách là một cầu thủ tự do (FA) để đạt 22 phút 38 giây mà không ghi điểm.

Trong cuộc thi ở ulsan, sau cuộc thi mở rộng, ulsan hyundai mobis đã thắng đội công nghiệp khí ga daegu 81-80.

Andrew Nicholson của đội công nghiệp khí tự nhiên hàn quốc đã vượt qua bóng rổ trong 14 giây trước khi trận đấu kết thúc, dẫn trước 80-78 2 điểm, nhưng đội mobis hiện đại đã ném một cú trượt 3 điểm cho đội ggy flim khi tín hiệu kết thúc trận đấu, và giành chiến thắng chỉ một điểm.

Mobis hiện đại, gần đây đã kết thúc 3 thất bại liên tiếp, tiếp tục 8 thắng liên tiếp với công ty khí tự nhiên hàn quốc. Anh hùng của giải 3, frem, đạt 41 điểm, 14 bóng rổ, rất năng động.

Thay vào đó, đội công nghiệp hàn quốc ở vị trí thấp nhất đã thất bại liên tục 4 lần, gần đây là 7 lần, và 8 lần liên tiếp chống lại mobis.

Mobis hiện đại, với kỷ lục 6-6, đứng thứ 6, và công ty dầu khí hàn quốc, với thành tích 1-9, đứng thứ 10.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nước thanh hà không còn là cầu thủ bóng đá nữ trung quốc nữa

Previous:MVP 2 năm liên tiếp? Yến chí thành cũng sẽ thách đấu với người trẻ trong năm nay
Next:Trận đấu đầu tiên của Manchester city
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1