北京快3

Home>Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng
Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng
Time:2019-11-10
Views:439

北京快3官网

  
LIVE      

Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng

北京快3

Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng

Vào đầu hiệp 4, vẫn dẫn trước 19 điểm, không nghĩ rằng cuộc tấn công tiếp theo là hoàn toàn thất bại, sau đó là cuộc tấn công điên 28-6 của Nick, một cú đảo ngược, 100 98 tại sân nhà nóng.

Chỉ còn 1 điểm trong nửa đầu, và với Jimmy Butler dẫn đầu trong hiệp 3, với nhiều hỏa lực hơn, cả đội đã bắn trúng 60%, nhanh chóng mở rộng khoảng cách, dẫn trước 87-71.

Tuy nhiên, vào hiệp 4, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, và đội địa chủ đã làm ngơ cả khu vực, tấn công mạnh dưới ngọn lửa của Jalen Brunson, Immanuel Quickley và RJ Barrett.

Trong khi nhiệt độ cứ như bị ma ám đánh vào tường, không thể bắn được, tỉ lệ bắn một hiệp giảm xuống đến 14.3%, điểm 5 của bronson dẫn Nick đến điểm cao hơn. Bam Adebayo 2 hình phạt thu hẹp tỷ số xuống còn 1 điểm, sau đó bronson 2 hình phạt 1 để dành cơ hội cho đối thủ, nhưng thật không may là butler đã trượt 3 điểm và bị thiêu rụi.

Bronson ghi 24 điểm, 3 rebounds, 3 phụ, 23 điểm cho kuckelley, 18 điểm cho barret, 7 điểm cho rebounds. Julius Randle có 13 điểm, 8 rebounds, 7 phụ, nhưng Josh Hart có 6 sai sót, 10 điểm, 8 rebounds, 4 phụ. Nick bị trễ tối đa là 21 điểm.

"Chúng tôi chơi cùng nhau. thành thật mà nói, có một người hâm mộ nhìn thẳng vào mắt tôi và nói," trận đấu này thật đáng xấu hổ ". Bronson nói sau trận đấu.

Butler có 23 điểm, 3 phụ tá, adebayor 21 điểm, 12 bảng.

Woo chih-hwan và park zan-ho, giải KBO phòng thủ chung của lực lượng du kích

Võ sĩ du kích chính, người dẫn đầu đội LG song sinh vô địch tổng hợp, woo zhi-hwan, và chỉ huy u-nano của đội kia, park zanghao, đã được chọn là những người chung chiến thắng trong lĩnh vực KBO phòng thủ lần đầu tiên trong năm nay.

Văn phòng ủy ban bóng chày hàn quốc cho biết vào ngày 19: "tổng số điểm là 87.5".

Điểm bỏ phiếu của woo là 75, điểm phòng thủ là 12, điểm bỏ phiếu của park là 66.67, điểm phòng thủ là 20.83.

Giải KBO phòng thủ được trao cho các cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải chính thức "găng tay vàng hàn quốc", chỉ nhìn vào khả năng phòng thủ.

Huấn luyện viên của các đội, 9 huấn luyện viên, lãnh đạo của mỗi đội, 11 phiếu, tổng cộng 110 người bỏ phiếu quyết định điểm bỏ phiếu 75% và sử dụng tất cả các số liệu thống kê phòng thủ ghi lại điểm 25 phần trăm hợp lý với nhau.

Vào ngày 17 tháng này, danh sách những người chiến thắng đầu tiên trong lĩnh vực ném bóng và bóng đá được công bố, cùng ngày đó, danh sách những người chiến thắng trong các lĩnh vực khác như môn bắt bóng và bóng rổ được công bố.

Về việc bắt giữ, lương yi-zhi (đội doosan bears) đã được chọn là người thắng cuộc.

Lương yi-chi nhận được 34 phiếu từ trung đoàn bỏ phiếu, điểm bỏ phiếu là 75 điểm đầy đủ, trong số những người nhận được mà không cần ăn cắp gôn bị chặn và ngăn chặn, hồ sơ và các điểm phòng thủ khác 17.41 điểm, tổng cộng 92.41 điểm, hơn 80.8 điểm của park dong-won (LG).

Trong sân vận động, người giữ góc thứ nhất, kt wiz, người giữ góc thứ hai, kiwoom heroes, và người giữ góc thứ ba, xu qingmin (doosan) đều giành giải thưởng.

Người thắng giải nhất park bing-ho đạt điểm tối đa trong phiếu bầu và kỷ lục phòng thủ, dẫn trước Austin với 100 điểm tổng cộng.

Tổng số điểm là 95 cho jin hui cheng, người thắng giải 2, và tổng số điểm là xu qingmin, người thắng giải 3, là 83.33.

Người chiến thắng sẽ nhận được cúp và giải thưởng 2 triệu won tại lễ trao giải KBO ở khách sạn bắc triều tiên wstin, Seoul vào ngày 27, lúc 2 giờ chiều.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng

Previous:Trận đấu đầu tiên của Manchester city
Next:Cầu thủ bóng bàn người khuyết tật thứ 6, Kim young-jin, vẫn là mục tiêu của huy chương vàng.
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1