北京快3

Home>Sự thay đổi của "người giữ vương miện"
Sự thay đổi của "người giữ vương miện"
Time:2019-11-29
Views:646

北京快3技巧

  
LIVE      

Sự thay đổi của "người giữ vương miện"

北京快3

Sự thay đổi của "người giữ vương miện"

Sự vắng mặt hai lần liên tiếp của thế giới là một sự sỉ nhục cho nước ý, và hai lần thất bại tại giải play-off đã gây ra nỗi sợ hãi của giải play-off. Đội bóng đã tiến xa hơn từ khi spaletti nắm quyền chỉ huy nước ý. Một sự thay đổi có lẽ là cần thiết.

Tường đồng không còn dao nhọn nữa

Ý năm ngoái hoàng ly ii FuJiaSai ZhuChang lại FuYu bắc Macedonia, từ tổng tư lệnh ShiRen Wen Xian benny vẫn có thể giữ ShuaiWei, nhưng đột nhiên tháng mùa hè năm nay ZhiJiao ả rập Saudi GuoJiaDui, ý, thì việc CAI martini điều quản ga-la-át, lịch sử trong mùa thứ 2 trên hướng dẫn lấy Bo YongDuo YiJia, người khen là đội bóng mạnh mẽ nhất của khả năng tấn công, giờ anh ta cũng cố gắng sẽ thành công phương trình cấy ghép đến ý.

Trên thực tế, điều này theo cây cột trụ off quốc ly của nhà vô địch phòng thủ thường JiYa thành đã rút lui ê-sai quốc tế, ngay cả một bang nhân vật nòng cốt con đường khác cũng dần dần thôi, trong phòng em thật là nô lệ nhân nhà fisher đã theo con đường đi trong gió đi xuống dốc, đáng lẽ Sean độ tun lấy người trẻ tuổi đang mạo hiểm, nhưng nhân lại bị JinSai vì vấn đề cá sóng và đến cuối tháng 8 năm sau, chắc chắn off quốc ly có, đội thống trị bởi một cách phòng thủ làm tuyêt đã bị giảm xuông. Dù SAO, chẳng hạn như fedori guiguija, las burduni và các điểm khác sẽ có chất lượng, là thời gian tốt nhất để chuyển đổi theo thời gian. Phóng viên của ta, tam đức long

Massey rất tức giận khi cảnh sát Brazil đàn áp khán giả

"Thần bóng đá" Lionel macy (Miami quốc tế) đã chỉ trích việc cảnh sát địa phương đàn áp người hâm mộ trong nước sau sự hỗn loạn của khán giả tại vòng loại thế giới 2026 bắc mỹ ở Brazil.

"Đội này đang tiếp tục làm nên lịch sử", macy đã nói trên instagram sau trận đấu thứ 6 của giải vô địch thế giới bóng đá bắc trung hoa và nam mỹ tại sân vận động ở maracanan, Rio DE janeiro.

Nhưng massey tiếp tục nhấn mạnh: "chiến thắng lớn ở maracanan sẽ lại được ghi lại ở Brazil như một cuộc đàn áp ở Argentina.Đó là điều không thể chấp nhận được, điều điên rồ, và nó nên kết thúc ngay bây giờ."

Trận đấu hôm đó đã gây nhiều sự chú ý bởi một vụ va chạm giữa hai đội bóng đá nam mỹ.

Bắt đầu từ khi chơi quốc ca, trong cuộc xung đột giữa những người hâm mộ mặc đồng phục hai quốc gia, cũng có những hành vi bạo lực như ném ghế bị phá hủy bởi một số khán giả.

Cảnh sát Brazil đầu tư vào đàn áp các cuộc biểu tình bằng gậy đánh người xem, và những người hâm mộ đổ máu trên mặt đất được chụp ảnh.

[AP= yonhap]

Sau khi tình hình trở nên căng thẳng, các cầu thủ Argentina, bao gồm cả Lionel messi, rời sân bóng và bước vào phòng thay đồ, và sau một thời gian dài xuất hiện trở lại, và cuối cùng đã có một trận đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí địa phương sau trận đấu, massey nói: "chúng tôi đã thấy họ đàn áp mọi người như thế nào. Điều này đã xảy ra trong vòng chung kết freeman."

Vào đầu tháng này, tại sân vận động maracanan, đã có một trận chung kết beta-tares đã xác định CLB mạnh nhất nam mỹ.Vào thời điểm đó, người Brazil tên là fla-mi-nissy đấu với người Argentina tên là boca youth.

Một ngày trước trận chung kết, hai đội người hâm mộ đã cãi nhau về mặt thể chất trên bãi biển copacabana ở Rio DE janeiro, và cảnh sát Brazil ra trận đàn áp đã chĩa súng vào người hâm mộ ở Argentina.

Ngày hôm đó, massey cho biết có rất nhiều gia đình của các cầu thủ ở Argentina và nói: "chúng tôi chỉ có thể dành nhiều năng lượng hơn cho việc này so với các trận đấu".

Anh ta nói, "tôi không nghĩ cuộc đua có thể diễn ra trong hoàn cảnh đó, nên đã rời khỏi sân, và tôi nghĩ trở lại phòng thay đồ sẽ giúp ổn định mọi thứ. Bi kịch cũng có thể xảy ra."

[AP= yonhap]

Trong một cuộc họp báo sau khi trận đấu kết thúc, huấn luyện viên caroni của đội Argentina đề cập đến vấn đề "đi và ở lại".

Scaroni nói: "tôi nên suy nghĩ nhiều hơn về việc tôi nên làm. Cần có thời gian để suy nghĩ. "đội tuyển này cần có tất cả năng lượng có thể và một huấn luyện viên tinh thần tốt."

Mặc dù nói "không phải là lời tạm biệt", nhưng "tiêu chuẩn quá cao và khó để phát triển thêm, nên cần suy nghĩ. Thật khó để tiếp tục thắng."Anh ta không trả lời câu hỏi của phóng viên về khả năng chia tay.

Scaroni, 45 tuổi, bắt đầu huấn luyện đội Argentina vào năm 2018 và dẫn họ đến giải vô địch cúp mỹ năm 2021 và World Cup Qatar năm ngoái. Argentina cũng đứng đầu trong vòng loại World Cup ở nam mỹ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự thay đổi của "người giữ vương miện"

Previous:Kípga lee yi-won cũng xem queen band
Next:Dự án trượt tuyết Olympic mùa đông 2026 sẽ được tổ chức ở các nước khác ngoài ý
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1