北京快3

Home>Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Time:2019-11-07
Views:1229

北京快3注册

  
LIVE      

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

北京快3

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Yin hsi-xi, huấn luyện viên ba ngôi SAO của Seoul, người đã lập kỷ lục về sự thất bại liên tiếp trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, nói: "tôi rất đau lòng khi các cầu thủ vắng mặt vì chấn thương".

Chiều thứ 20, đội bóng rổ chính thức 2023-2024 chính thức liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp chính thức tại sân vận động thể thao sinh viên trường đại học Seoul, đội bóng ba ngôi SAO đã thua đội SK bằng 75-82.

Vì vậy, trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, thành lập vào năm 1997, ba ngôi SAO đã phải chịu sự nhục nhã của những đội đã thua nhiều nhất trong các trận đấu xa nhà.

Đội đông dương daegu từ năm 1998 đến 1999, đội SK năm 2003, đội tam tinh năm 2021 đến 2022 lập kỷ lục 18 trận thua liên tiếp trên đường đi.Đội ba SAO, do Yin hướng dẫn, đã thất bại liên tục từ tháng 12 năm ngoái, và cuối cùng trở thành đội thất bại liên tiếp nhất.

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu, anh nói: "lúc nào cũng nói đó là vấn đề về cấu trúc của cầu thủ, và bây giờ có vẻ như anh đang tìm cớ.Dù SAO đi nữa, tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi các cầu thủ quay lại."

Tân tân của đội ba SAO shin dong-hyuk, cho jun-hee, che min-xi và nhiều người khác bị thương.

Huấn luyện viên anh cho biết: "mục tiêu để kết thúc một trận thua liên tiếp càng sớm càng tốt, đặc biệt chú ý đến khả năng của ngày hôm nay". Nên được giải quyết bằng những nguồn lực có sẵn."

Anh ta cũng hối tiếc về avaneva, người đã chơi kém trước khi vào đội.

Nawa, người tham gia giới hạn châu á, chơi trung bình 15 phút trong mùa giải với 4.6 điểm.

Huấn luyện viên ahn nói: "đó là một sai lầm lớn của tôi khi nghĩ rằng tôi không thể nhanh chóng đưa anh ấy vào đội bóng rổ".

Anh ta nói thêm: "không giống như những trận trước, các thí sinh có một ý chí mạnh mẽ để kết thúc một trận thua liên tiếp, chơi tốt ở hiệp 1, nhưng không chịu được cho đến khi kết thúc, và tôi rất tiếc với tư cách là huấn luyện viên."

Đại biểu quốc gia, song min-hyuk, đứng đầu trong vòng QT của đội kpi

Đại diện quốc gia xuất thân từ ngôi SAO hy vọng song min-hyuk (19 tuổi) trong cuộc tranh giành quyền tham gia vào năm sau trong "PGA vòng loại hàn quốc quốc gia

Vào ngày 17, trong vòng 3 của cuộc thi cuối cùng của toàn bộ câu lạc bộ miền bắc miền nam trong vòng loại (72), song min-hyuk đã giảm 4 lần để lên vị trí đầu tiên với tổng số 207 lần dưới 9 lần tiêu chuẩn.

Cuộc thi được lên kế hoạch cho vòng 4 với 72 lỗ, nhưng vì 3 ngày trước, trận đấu không kết thúc nên hội đồng đã quyết định xếp hạng với 54 lỗ.

Từ năm 2021 cho đến năm nay, song min-hye là một vận động viên đại diện quốc gia là một thanh thiếu niên mạnh nhất 15 lần trong cuộc thi đấu nghiệp dư.

Vô địch ở giải vô địch nghiệp dư cúp bóng đá kwang-huamen zte cup vào tháng 5 năm nay.

Từ tháng 7 trở thành tay đua chuyên nghiệp, 4 lần được mời tham gia chuyến du lịch hàn quốc của KPGA, và tham gia chuyến du lịch của KPGA srigson để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức.

Đạt vị trí thứ 19 tại giải vô địch grand prix Laurence, với khả năng được công nhận.

Song min-hyuk nói: "mục tiêu của tôi là trở thành tân vương vào năm tới".Ông ấy nói: "chỉ khi quản lý sân vận động tốt hơn, bạn mới có thể trở thành một cầu thủ cạnh tranh. Ngoài ra, cần phải tăng cường sức khỏe, nên có kế hoạch tập luyện sức mạnh trong thời gian ngoài mùa giải."

Gao ren cheng, huang daoyan, cui haoying và những người khác xếp hạng 2 với sự khác biệt của 2.

Lee dong-hwan, 36 tuổi, là tân binh của tour golf chuyên nghiệp nhật bản năm 2006, sau khi giành 2 giải vô địch trong tour du lịch nhật bản, đã giành vị trí đầu tiên của một vận động viên châu á trong vòng loại loại của tour golf chuyên nghiệp mỹ năm 2012.Anh ta sẽ thách thức sự hồi sinh của chuyến du lịch hàn quốc của KPGA vào năm sau bằng cách xếp hạng 25.

Năm 2018 NS home shopping hill CC north open nhà vô địch cao xi kết thúc tại cùng vị trí 30 (trên mức tiêu chuẩn 1 của 217), đã giành được 2 chiến thắng của KPGA hàn quốc tour tuyển sinh lee zhi-hoon tại cùng vị trí 32 (trên mức tiêu chuẩn 2 của tổng số 218), sẽ trở lại vào năm tới trong tour du lịch hàn quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Previous:Chun jun-woo, người khao khát bóng chày mùa thu, liên lạc với sup mỗi ngày.Thực sự ghen tị với PS."
Next:Một phần 50 điểm hoặc mất? Halliburton đã đối đầu với Bauer khi cậu ấy thắng và cậu ấy mất mặt
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1